Cách bắt chuyện với con gái mới gặp hay và ấn tượng

Cách bắt chuyện với con gái tưởng chừng như đơn giản nhưng đối với nhiều chàng trai thì đó lại là vấn đề vô cùng khó khăn. Nhiều anh chàng chẳng biết phải bắt chuyện như thế nào cho hay để tạo ấn tượng với cô gái trước mặt mình. Để giúp các chàng trai có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc bắt chuyện với bạn gái thì Cafe Góc sẽ gửi đến bạn một số bí quyết ngay sau đây.

Những cách bắt chuyện với con gái mới gặp cực kỳ đơn giản mà con trai nên biết

1. Đâm sầm vào đối phương

Cách bắt chuyện với con gái mới gặp hay và ấn tượng-1

Đây là một tuyệt chiêu mà đa phần các bạn trẻ hay áp dụng, nó còn có tên gọi là “bump-and-flatter” có nghĩa “đâm sầm và nịnh nọt”. Nịnh nọt ở đây được hiểu theo nghĩa tích cực, nó là một lời khen dành cho đối phương. Ví dụ như “Ôi tớ xin lỗi, chẳng hiểu sao vừa nhìn thấy bạn mà tớ lại như thế, chắc vì bạn… xinh quá! Bạn cho tớ làm quen nhé?

Tùy thuộc vào từng tình huống mà bạn tự sáng tạo cho câu nói của mình được khéo léo để gây sự chú ý với đối phương. Lưu ý nên nịnh ở mức độ vừa phải, đừng quá tâng bốc đối phương khiến người ấy cho rằng bạn là chàng trai miệng lưỡi đấy.

2. Hỏi những câu phổ biến theo cách đầy thú vị

Cách bắt chuyện với con gái mới gặp hay và ấn tượng-2

Những câu hỏi phổ biến đại loại như quê quán, công việc, nơi ở,… đôi khi sẽ khiến người nghe cảm thấy dễ chán, hơn nữa bạn cũng chẳng thể hiểu thêm được gì về con người của họ cả. Bạn hãy tự tìm cho mình những câu hỏi thú vị về một lĩnh vực hoặc một thông tin phổ biến nào đó.

Khi bạn đã tạo được không khí vui vẻ, thú vị thì chắc chắn đối phương sẽ cảm thấy thoải mái và hứng thú hơn khi nói chuyện với bạn mà không quá cứng nhắc như ban đầu. Bạn nên tự tin hơn trong việc giao tiếp và thực hành nhiều để học hỏi thêm kinh nghiệm trong giao tiếp.

3. Hỏi trực tiếp

Cách bắt chuyện với con gái mới gặp hay và ấn tượng-3

Đây là cách bắt chuyện với con gái cơ bản nhất được nhiều người đàn ông áp dụng, bạn hỏi và cô ấy trả lời, mặc dù vậy nhưng nó mang lại hiệu quả tương đối cao. Việc bạn chủ động đến bắt chuyện sẽ cho cô ấy thấy rằng bạn là chàng trai tự tin, mạnh mẽ và đầy cuốn hút.

Chẳng cần phải nói những lời dài dòng hoa văn, bạn chỉ cần nói ngắn gọn như “Chào em, anh ở góc bên kia. Anh nghĩ mình nên qua đây để nhìn em cho rõ hơn, bởi trông em rất dễ thương“. Không cần ngại ngùng, bạn hãy nghĩ đó đơn giản chỉ là một câu bắt chuyện. Bạn cần lưu ý lời khen dành cho cô ấy nên đặt cuối câu, như vậy sẽ tạo ấn tượng tốt hơn trong mắt đối phương.

4. Hỏi gián tiếp

Cách bắt chuyện với con gái mới gặp hay và ấn tượng-4

Ngược lại so với cách bắt chuyện với con gái ở trên thì bạn có thể sử dụng cách hỏi gián tiếp, cách này dành cho những anh chàng rụt rè một chút hay không dám chủ động. Bạn hãy lại gần và hỏi cô ấy về một vấn đề nào đó đại loại như “Chào em, em có nhìn thấy anh nào mặc áo sơ mi kẻ đỏ qua đây không? Đứa bạn nó hẹn anh ở đây mà mãi chưa thấy đâu.” Không cần biết cô ấy trả lời như thế nào, lúc này bạn chỉ cần chú tâm vào mục đích kế tiếp của mình mà thôi.

5. Hỏi ý kiến

Cách bắt chuyện với con gái mới gặp hay và ấn tượng-5

Đây cũng là một cách bắt chuyện với con gái khá hiệu quả cũng như 2 cách ở trên. Bạn hãy hỏi ý kiến của cô ấy về việc gì đó để có lý do tiếp tục nói chuyện với đối phương. Ví dụ như bạn thấy cô ấy mua thức ăn hay cầm ly cafe bước ra từ một cửa hàng hoặc quán cafe thì bạn hãy tiến đến và hỏi về chất lượng của món ăn đó có ngon hay không vì bạn đang có ý định mua về nhưng lại chưa từng thử qua.

Hầu như ai cũng thích được người khác tôn trọng ý kiến, khi đó cô ấy sẽ nói hết ý kiến của mình với bạn, bạn cũng nên khéo léo và biết cách khích lệ để cô ấy đưa ra ý kiến. Khi mọi chuyện đã suôn sẻ thì bạn chỉ việc xin số điện thoại của cô ấy nữa là xong.

6. Đặt ra những giả địnhCách bắt chuyện với con gái mới gặp hay và ấn tượng-6

Việc đặt ra quá nhiều câu hỏi về sơ yếu lý lịch đôi khi khiến cô ấy cảm thấy khó chịu và không muốn trả lời bạn. Thay vào đó, bạn hãy dùng những câu hỏi kiểu giả định trong những tình cảnh đang diễn ra xung quanh hai người lúc đó.

Ví dụ: Nếu bạn phát hiện một cô gái nói chuyện giọng Bắc, bạn có thể đến và hỏi “Em ở Hà Nội đúng không?” Nếu bạn đoán đúng thì chắc chắn cô ấy sẽ vô cùng ngạc nhiên, còn nếu đoán sai cũng chẳng sao, điều đó vẫn sẽ gây hứng thú với cô ấy. Hoặc nếu bạn và cô ấy biết nhau nhiều hơn một chút, bạn có thể đặt ra một số giả định để kéo cô ấy vào cuộc chơi, đại loại như: “Theo em thì thằng Mỹ đen kia và con nhỏ da trắng kia ai sẽ là người đứng dậy trước. Nếu em đoán đúng, anh sẽ mất em 20k, còn nếu anh đoán đúng em sẽ phải làm cho anh một chuyện…”

Những điều cần lưu ý khi bắt chuyện với con gái để đạt hiệu quả tốt nhất

1. Hãy đứng ngang mặt cô ấy

Việc bạn xuất hiện trước mặt cô ấy giống như bạn đang chặn đường, điều này sẽ khiến cho đối phương đề phòng và có cảm giác lo sợ. Tuy nhiên, bạn cũng không nên bắt chuyện với con gái từ phía sau trừ khi bạn nhặt hộ cô ấy thứ gì đó vừa đánh rơi. Vị trí tốt nhất để bạn bắt chuyện với con gái là nên đứng ngang mặt để tạo cảm giác thân thiện hơn.

2. Tự tin, thoải mái

Hãy bắt chuyện với con gái khi tinh thần bạn đang thoải mái nhất, vì những lúc như vậy bạn mới có được nhiều năng lượng tích cực từ phía đối phương. Nếu đầu óc bạn không được thoải mái hay bị sao lãng bởi công việc mà bắt chuyện với cô ấy thì nguy cơ những câu nói của bạn dính líu đến công việc, áp lực mà bạn khó có thể kiểm soát được.

3. Giao tiếp bằng mắt giúp bạn “khóa” đối phương lại

Khi bạn dùng mắt để giao tiếp với đối phương thì cô ấy cũng sẽ đáp trả lại bạn tương tự như vậy. Đây được xem là một nghệ thuật giao tiếp khiến cho đối phương không thể rời mắt khỏi mình. Nếu bạn không giao tiếp bằng mắt mà cứ nhìn đi đâu sẽ khiến cô ấy nghĩa rằng bạn đang có vấn đề gì đó như là thiếu chân thật.

Việc sử dụng đôi mắt để nói chuyện sẽ khiến cô ấy chú tâm vào bạn hơn, cô ấy sẽ quên đi những thứ xung quanh và trong mắt cô ấy lúc này chỉ có bạn với cô ấy mà thôi.

[irp posts=”4338″ name=”Cách nói chuyện với con gái bớt nhạt” không nhàm chán”]

Cafe Góc đã gợi ý cho các bạn về cách bắt chuyện với con gái mới quen vô cùng dễ dàng nhưng mang lại hiệu quả cao. Hãy khéo léo trong giao tiếp và cách ứng xử với con gái, đó chính là yếu tố quan trọng nhất để tạo ấn tượng trong mắt các nàng. Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ