Cách nhắn tin khi yêu xa để giữ lửa cho mối quan hệ

Khoảng cách luôn là thứ khiến người ta cảm thấy cô đơn trong các mối quan hệ, nhất là tình yêu. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ tình cảm nhưng lại yêu xa thì làm cách nào để giữ cho tình cảm ấy luôn nồng cháy? Hãy cùng Cafe Góc tìm hiểu cách nhắn tin khi yêu xa giúp giữ lửa cho mối quan hệ được lâu bền mà các cặp đôi yêu xa cần biết.

Bật mí cách nhắn tin khi yêu xa không gây nhàm chán, nung nóng tình cảm

1. Tin nhắn yêu thương thể hiện sự nhớ nhung vô bờ bến

Cách nhắn tin khi yêu xa để giữ lửa cho mối quan hệ-1

Khi yêu xa thì chiếc điện thoại vô tình trở thành cầu nối để gắn kết và duy trì tình cảm của cả hai. Những dòng tin nhắn yêu thương gửi đến đối phương mỗi ngày là điều không thể thiếu, đừng che giấu hay ngại ngùng mà hãy thể hiện tình cảm cho đối phương biết để người ấy cảm nhận sự nhớ nhung da diết của bạn mỗi ngày.

Bạn cần phải biết phân bổ và chia thời gian cho hợp lý để nhắn tin, không nên nhắn quá nhiều vì sẽ khiến đối phương cảm thấy nhàm chán. Những lúc rảnh rỗi, bạn hãy trao đổi, tâm sự với đối phương qua những dòng tin nhắn. Đó có thể là những câu chuyện hàng ngày, có thể vui cũng có thể buồn, những loại tin nhắn này sẽ tạo cảm giác bạn đang trò chuyện trực tiếp với người ấy.

2. Tin nhắn hài hước cho câu chuyện thêm thú vị

Cách nhắn tin khi yêu xa để giữ lửa cho mối quan hệ-2

Gửi những dòng tin nhắn hài hước, thú vị sẽ giúp đối phương cảm thấy vui vẻ, xua tan đi những mệt mỏi, khi đó bạn cũng cảm thấy vui và thoải mái, tình cảm của hai người sẽ bền chặt hơn. Điều này góp phần giúp làm giảm đi những giận hờn, cãi vã qua tin nhắn.

Bạn có thể tham khảo những câu nói làm người yêu vui yêu bạn nhiều hơn để gửi đến đối phương.

3. Tin nhắn tạo sự tò mò cho đối phương

Cách nhắn tin khi yêu xa để giữ lửa cho mối quan hệ-3

Tò mò là bản tính vốn có của mỗi người, đặc biệt là tò mò trong tình yêu, nhất là yêu xa. Khi họ không được tận mắt chứng kiến cuộc sống mỗi ngày của người mình yêu thì họ lại càng tò mò nhiều hơn. Trong những tin nhắn, bạn nên tạo cảm giác tò mò cho đối phương, đây được xem là một cách nhắn tin hiệu quả, cho dù khoảng cách hai người có xa đến đâu thì vẫn muốn kể cho nhau nghe những câu chuyện xảy ra xung quanh mình.

Để tạo sự tò mò cho tin nhắn của bạn, bạn nên kèm theo một số từ đệm để tăng kích thích như “không thể tin được, ái chà, ối giời ơi,…” Những từ này sẽ kích thích cảm giác tò mò của đối phương khiến họ nôn nóng muốn biết chân tướng sự việc ngay tức khắc.

4. Tin nhắn gợi dục, thể hiện lòng ham muốn

Cách nhắn tin khi yêu xa để giữ lửa cho mối quan hệ-4

Những tin nhắn kiểu này luôn khiến những cặp đôi yêu nhau cảm thấy thích thú và không nhàm chán dù yêu gần hay yêu xa. Những tin nhắn như vậy tạo cảm giác ấm áp trong tâm hồn cũng như đánh thức sự ham muốn trong cơ thể.

Bạn có thể nhắn với nội dung như sau: “Ước gì giờ này anh đang được nằm cạnh em, anh muốn hôn khắp cơ thể của em”, “Đã lâu rồi chúng ta không được làm chuyện ấy, anh nhớ quá, nhớ cả mùi cơ thể của em”, hoặc là Em còn nhớ cảm giác đó chứ, giây phút thăng hoa tuyệt vời.

Đôi khi một tin nhắn gợi dục lại có tác dụng bằng 10 tin nhắn hỏi thăm, vì nó nói lên sự nhớ nhung của bạn dành cho đối phương đồng thời khiến đối phương khao khát bạn nhiều hơn. Một điều bạn cần lưu ý là những tin nhắn này chỉ nên dành cho những cặp đôi trong thời gian yêu đủ lâu và hiểu về nhau thì mới áp dụng, nếu hai bạn mới yêu nhau mà dùng những tin nhắn như vậy sẽ khiến đối phương “chạy mất dép” đấy.

Những lời khuyên để duy trì mối quan hệ khi yêu xa

Cách nhắn tin khi yêu xa để giữ lửa cho mối quan hệ-5

1. Hãy thường xuyên nói chuyện nếu có thời gian rảnh

Việc gửi tin nhắn thì bạn có thể thực hiện mỗi ngày cho đối phương khi ở xa, tuy nhiên quan trọng hơn hết vẫn là sự phản hồi ngay lập tức của người ấy. Có thể cả ngày bạn phải làm việc và không có thời gian rảnh thì buổi tối là khoảng thời gian để bạn nghỉ ngơi, hãy tranh thủ thời gian ấy để gọi cuộc điện thoại hoặc call video để nói chuyện trực tiếp với đối phương sẽ giúp cả hai gắn kết mối quan hệ hơn khi ở xa.

2. Có sự sáng tạo trong cách gửi tin nhắn

Thay vì gửi tin nhắn qua điện thoại như thường lệ thì bạn hãy thay đổi một chút bằng việc gửi tin nhắn thoại trong đêm, viết thư tay hoặc gửi tấm bưu thiếp kèm món quà cho đối phương. Bạn hãy sáng tạo để tạo ra những bất ngờ cho người ấy để họ biết rằng bạn cũng đang nghĩ về họ.

3. Đừng né tránh những cuộc tranh luận

Một điều cấm kỵ nhất khi yêu xa chính là né tránh và im lặng mỗi khi có tranh luận xảy ra. Tất nhiên không ai muốn tranh cãi khi cả hai chỉ có thời gian ít ỏi bên nhau. Tuy nhiên, việc bạn càng nói nhiều về những vấn đề gây trở ngại trong mối quan hệ của bạn thì sẽ càng tốt thay vì im lặng hay né tránh. Bạn cần lưu ý rằng đừng nên tranh luận qua tin nhắn mà hãy cố gắng thảo luận nó trực tiếp qua điện thoại ngay khi vấn đề nảy sinh.

4. Hãy nói ra

Bạn hãy cố gắng cởi mở và trung thực với cảm xúc của mình. Yêu xa sẽ không thể tránh khỏi những lúc những suy nghĩ mông lung, đa nghi sẽ xuất hiện trong đầu đối phương. Vì thế tốt nhất là hai người nên thành thật với nhau để người kia cảm thấy an tâm và củng cố lòng tin cho cả hai để giữ tình cảm ấy luôn bền chặt.

5. Giữ một vật kỷ niệm

Những dòng tin nhắn hay những cuộc gọi không thể bù đắp được một sự thật rằng người kia không có ở đó. Những lúc cảm thấy trống trải, thứ hữu ích nhất và có thể khiến đối phương cảm thấy ấm áp chính là một vật của đối phương, có thể là chiếc áo hoặc một thứ gì đó yêu thích của họ. Những vật kỷ niệm này nghe có vẻ hơi sến nhưng nó mang lại hiệu quả rất tốt cho cảm xúc của bạn đấy.

[irp posts=”912″ name=”Cách làm người yêu hết giận khi yêu xa hiệu quả nhất”]

Trên đây là những gợi ý về cách nhắn tin khi yêu xa cho các cặp đôi đang bị ngăn cách bởi không gian địa lý. Tình yêu là thứ cần được bồi đắp mỗi ngày, nó như ngọn lửa cần được nung nóng nếu không theo thời gian sẽ lụi tàn. Khi yêu xa, cả hai không thể gặp gỡ, chăm sóc lẫn nhau, điều bạn làm được chỉ có thể là quan tâm nhau qua những dòng tin nhắn, những cuộc video call mỗi ngày. Cho nên bạn hãy vun đắp tình cảm ấy để nó mãi ấm nóng và đến một ngày hạnh phúc sẽ mỉm cười khi hai bạn về chung một nhà.

Chia sẻ