Những kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 theo xu hướng 2020

Với các bạn nữ thay đổi kiểu tóc có thể giúp bạn biến hóa nhiều phong cách khác nhau hài hòa với trang phục như đi chơi, đi học, dự tiệc…Với những nữ sinh cấp 2 việc chọn kiểu tóc không hề đơn giản bởi các bạn còn đến trường, làm thế nào để chọn kiểu tóc phù hợp học đường? Hãy xem những kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 mới nhất và không hề lỗi thời.

Gợi ý những kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 đến trường năm 2019

1. Tóc mái bằng

Tóc mái bằng là mái tóc đẹp của nhiều nữ sinh, trải qua thời gian mái tóc này không hề lỗi mốt và thích hợp cho nữ sinh đang độ tuổi đến trường. Tóc mái bằng không chỉ dành cho nữ sinh mà cả sinh viên hoặc người đi làm nhìn trẻ trung hơn so với tuổi thật.

Tóc mái bằng với cô nàng mặt tròn sẽ giúp mũm mĩm. Mái tóc này cũng phù hợp với những bạn nữ có dáng người gầy.

Những kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 theo xu hướng 2020-1 Những kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 theo xu hướng 2020-2

2. Tóc uốn cụp

Kiểu tóc uốn cúp có nhiều năm trước nhưng vẫn còn rất hot, kiểu tóc này được rất nhiều các bạn học sinh cấp 2 yêu thích bởi có thể phối với nhiều trang phục và phụ kiện. Tóc uốn cụp giúp các nữ sinh trở nên nữ tính và xinh đẹp hơn.

Những kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 theo xu hướng 2020-3 Những kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 theo xu hướng 2020-4

3. Tóc đuôi gà

Kiểu tóc đuôi gà là chọn lựa dành cho các bạn nữ sinh trong mùa hè bởi kiểu tóc này gọn gàng, mát mẻ đồng thời giúp các bạn xinh xắn, trẻ trung hợp với nhiều khuôn mặt của nhiều người.

Phối thêm phụ kiện đó là dây buộc thật sặc sỡ hoặc uốn xoăn nhẹ cho tóc nhằm tạo điểm nhấn, đảm bảo các bạn sẽ xinh xắn và đáng yêu vô cùng.

Những kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 theo xu hướng 2020-5 Những kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 theo xu hướng 2020-6

4. Tóc xoăn nhẹ

Tóc xoăn nhẹ tạo điểm nhấn cho mái tóc, mái tóc này hợp với các bạn nữ đến trường. Kiểu tóc xoăn nhẹ là kiểu tóc được nhiều nữ sinh cấp 2 yêu thích. Bạn chỉ nên làm tóc xoăn nhẹ thôi nhé, không nên làm xoăn cả đầu, một mái tóc xoăn nhiều sẽ khiến các bạn nữ trở nên già trước tuổi.

Những kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 theo xu hướng 2020-7

Những kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 theo xu hướng 2020-8

5. Tóc ngắn ngang vai

Tóc ngắn ngang vai vừa mát mẻ mùa hè vừa xinh xắn và trẻ trung phù hợp với các bạn nữ sinh cấp 2. Khi cắt tóc ngắn bạn có thể để mái hoặc không để mái đều được, miễn sao cho phù hợp với khuôn mặt. Mái chéo, bổ ngôi, mái thưa đều phù hợp với nữ sinh.

Những kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 theo xu hướng 2020-9 Những kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 theo xu hướng 2020-10

6. Tóc búi cao

Thực tế tóc búi cao giúp bạn gọn gàng và già dặn hơn so với tuổi cấp 2. Búi bổng một nửa phần tóc trên với sự thay đổi đơn giản này cũng khiến nhiều người xao xuyến, rung động. Kiểu tóc này hợp với mùa hè thoáng mát, gọn gàng.

Những kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 theo xu hướng 2020-11 Những kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 theo xu hướng 2020-12

7. Tóc dài tết 2 bên

Điệu đà và đáng yêu là những gì mà kiểu tóc tết này mang lại cho nữ sinh. Đến trường bạ sẽ thật xinh đẹp và gọn gàng, năng động. Kiểu tóc này bạn không cần tóc dài, tóc ngắn ngang lưng vẫn có thể thực hiện được. Trang điểm thêm băng đô hoặc đôi khuyên tai để tạo điểm nhấn và xinh xắn hơn nữa nhé.

Những kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 theo xu hướng 2020-13 Những kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 theo xu hướng 2020-14

8. Tết tóc một bên

Tóc tết một bên tạo sự dịu dàng,nữ tính cho các bạn nữ. Với kiểu tóc này các bạn nữ sẽ trở nên cá tính và hiện đại hơn. Ưu điểm của kiểu tóc tết một bên đó là có thể biến tấu hoặc sáng tạo với nhiều kiểu: tết tóc đuôi sam, tết tóc chân rết…vẫn phù hợp với học đường lại vừa xinh xắn, dễ thường.

Những kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 theo xu hướng 2020-15

9. Tóc mái thưa

Tóc mái thưa tuy không mới nhưng vẫn được nhiều nữ sinh yêu thích, mái tóc lưa thưa trên trán tạo sự quyến rũ và nhẹ nhàng cho các bạn nữ. Đây còn là kiểu tóc đẹp cho học sinh cấp 2 mà bất kì ai cũng nên thử. Đối với các bạn nữ có khuôn mặt dài có thể để kiểu tóc này giúp khuôn mặt trông đầy đặn và gợi cảm nhưng đối với nữ sinh khuôn mặt tròn để kiểu tóc này vẫn hợp.

Những kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 theo xu hướng 2020-16

10. Tóc buộc nửa đầu

Để có tóc buộc nửa đầu đẹp các bạn nữ sinh cần có mái tóc dài. Tóc buộc nửa đầu ưu tiên dành cho các cô nàng nữ sinh cấp 2. Kiểu tóc ưu điểm giúp nữ sinh dịu dàng, nữ tính hơn. Đối với các bạn nữ có tóc ngắn có thể để kiểu tóc này nhưng không đẹp bằng các bạn có mái tóc dài. Đây là kiểu tóc phù hợp với học đường.

Những kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 theo xu hướng 2020-17

11. Tóc ngắn uốn cụp

Nếu có mái tóc ngắn bạn có thể biến tấu thêm giúp mái tóc đẹp, ấn tượng hơn. Với tóc uốn cụp đơn giản không màu mè mà hiện đại, phù hợp khi đến trường. Trước tiên chỉ cần cắt tóc ngắn ngang vai, uốn cụp. Phần tóc mái nên chọn kiểu mái thưa phù hợp nhất cho các cô nàng mặt tròn, mặt dài. Phân đuôi tóc có thể tỉa layer nhẹ trông bạn sẽ cá tính và phong cách hơn đấy.

Những kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 theo xu hướng 2020-18

12. Tóc dài xoăn đuôi nhẹ

Mái tóc dài đơn điệu sẽ trở nên nổi bật và cá tính hơn khi được xoăn nhẹ phần đuôi. Bạn chỉ cần ra tiệm và yêu cầu họ làm xoăn nhẹ đuôi tóc. Đây là kiểu tóc của các ca sỹ Hàn Quốc thường yêu thích. Các bạn nữ sinh có thể để kiểu tóc này đến trường mà không bị thầy cô la rầy.

Những kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 theo xu hướng 2020-19

Chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn về những kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 giúp các bạn nữ có thêm nhiều lựa chọn về kiểu tóc khi đến trường vừa xinh đẹp, dễ thương, phong cách mà vẫn phù hợp với quy định của nhà trường. Hãy chọn kiểu tóc riêng bạn yêu thích nhất nhé.

Chia sẻ