Những kiểu tóc của Sơn Tùng M-TP khiến vạn người mê

Hầu hết các bạn trẻ Việt Nam không ai không biết đến Sơn Tùng M-TP, anh chàng nổi tiếng với hàng loạt các ca khúc hit làm điên đảo VPOP trong suốt những năm qua. Khi nói đến Sơn Tùng M-TP, ngoài những ca khúc hot hit của anh thì người ta còn nghĩ ngay đến những bộ đồ hiệu “lát mắt” như trong MV Hãy trao cho anh vừa ra mắt năm 2019 và những kiểu tóc đình đám đốn tim các fan. Đó là những kiểu tóc nào? Chúng ta hãy cùng xem qua những kiểu tóc của Sơn Tùng M-TP bên dưới đây.

Tổng hợp những kiểu tóc của Sơn Tùng M-TP đẹp khó cưỡng

1. Kiểu tóc hai mái trong Lạc trôi

Khi bạn xem MV Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP thì chắc chắn bạn sẽ bị ấn tượng bởi kiểu tóc hai mái trắng xóa của anh. Kiểu tóc này cực kỳ ấn tượng và cá tính, tuy nhiên nếu bạn ngại với màu trắng nổi bật thì có thể chọn những màu nhuộm khác thay thế.

Những kiểu tóc của Sơn Tùng M-TP khiến vạn người mê-1 Những kiểu tóc của Sơn Tùng M-TP khiến vạn người mê-2

2. Kiểu tóc trong Em của ngày hôm qua

Ca khúc triệu view Em của ngày hôm qua đã từng làm mưa làm gió thị trường nhạc trẻ Việt, đây là ca khúc đánh dấu cho sự phát triển sự nghiệp của Sơn Tùng M-TP bước sang một giai đoạn mới. Khán giả sẽ không thể quên hình ảnh chàng trai trẻ cá tính với mái tóc xanh dương nổi bật vô cùng bắt mắt này.

Những kiểu tóc của Sơn Tùng M-TP khiến vạn người mê-3 Những kiểu tóc của Sơn Tùng M-TP khiến vạn người mê-4 Những kiểu tóc của Sơn Tùng M-TP khiến vạn người mê-5 Những kiểu tóc của Sơn Tùng M-TP khiến vạn người mê-6

3. Kiểu tóc trong Cơn mưa ngang qua

Sau hit Em của ngày hôm qua, Sơn Tùng M-TP đã được công chúng biết đến nhiều hơn. Cũng trong thời điểm này, anh đã cho ra mắt ca khúc Cơn mưa ngang qua với giai điệu sôi động, trẻ trung cùng anh chàng thư sinh với kiểu tóc layer Hàn Quốc mới lạ, ấn tượng và hợp thời trang được nhiều người chú ý đến.

Những kiểu tóc của Sơn Tùng M-TP khiến vạn người mê-7Những kiểu tóc của Sơn Tùng M-TP khiến vạn người mê-8

4. Kiểu tóc trong Chàng trai năm ấyChắc ai đó sẽ về

Sau thành công của các ca khúc hit hot vừa qua, Sơn Tùng M-TP đã nhận được giải diễn viên trẻ triển vọng tại lễ trao giải cánh diều vàng cho diễn xuất trong phim Chàng trai năm ấy. Trong bộ phim này, anh đã xuất hiện với một ngoại hình thư sinh cùng kiểu tóc đen có phần mái dài ấn tượng.

Những kiểu tóc của Sơn Tùng M-TP khiến vạn người mê-9 Những kiểu tóc của Sơn Tùng M-TP khiến vạn người mê-10 Những kiểu tóc của Sơn Tùng M-TP khiến vạn người mê-11

5. Kiểu tóc trong Âm thầm bên em

Nối tiếp sau những thành công, Sơn Tùng M-TP lần lượt cho ra mắt nhiều MV với ca khúc đình đám được các fan trẻ yêu thích. Trong đó, ca khúc Âm thầm bên em mặc dù không tạo được hiệu ứng mạnh mẽ như những ca khúc trước đây nhưng nó đã để lại dấu ấn trong tâm trí các fan. Trong ca khúc này, anh đã xuất hiện với nhiều kiểu tóc ấn tượng, độc đáo và cực kỳ hợp thời trang. Những kiểu tóc này đã nhanh chóng trở thành xu hướng giới trẻ trong thời điểm đó.

Những kiểu tóc của Sơn Tùng M-TP khiến vạn người mê-12 Những kiểu tóc của Sơn Tùng M-TP khiến vạn người mê-13

6. Kiểu tóc Mullet trong Chạy ngay đi

MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP khi vừa ra mắt đã nhận được không ít sự quan tâm từ cộng đồng, nhất là các bạn “sky”. Không chỉ âm nhạc mà phong cách thời trang cũng như kiểu tóc của anh cũng khiến nhiều người chú ý. Trong MV Chạy ngay đi, anh đã chọn cho mình kiểu tóc độc đáo, mới lạ và cực kỳ cá tính, cool ngầu. Kiểu tóc mullet của Sơn Tùng nhanh chóng đã được nhiều ngôi sao trên thế giới ưa chuộng, ngay cả những sao Hàn cũng không bỏ qua xu hướng tóc này.

Những kiểu tóc của Sơn Tùng M-TP khiến vạn người mê-14 Những kiểu tóc của Sơn Tùng M-TP khiến vạn người mê-15 Những kiểu tóc của Sơn Tùng M-TP khiến vạn người mê-16

7. Kiểu tóc layer xoăn rối trong Hãy trao cho anh

Một MV nổi tiếng thế giới của Sơn Tùng M-TP trong năm 2019 vừa qua với ca khúc Hãy trao cho anh đã nhanh chóng nhận về triệu view mới mức đầu tư siêu khủng hơn 60 tỷ đồng. Trong MV này, anh đã xuất hiện với kiểu tóc layer xoăn rối cá tính và có phần lãng tử, lãng mạn đậm chất Hàn Quốc. Kiểu tóc này mang lại cho anh một vẻ ngoài bụi bặm, hoang dại và chất chơi.

Những kiểu tóc của Sơn Tùng M-TP khiến vạn người mê-17 Những kiểu tóc của Sơn Tùng M-TP khiến vạn người mê-18 Những kiểu tóc của Sơn Tùng M-TP khiến vạn người mê-19

8. Kiểu tóc comma hair trong Hãy trao cho anh

Với gương mặt thon gọn của mình, Sơn Tùng M-TP hầu như phù hợp với mọi kiểu tóc. Trong MV đình đám Hãy trao cho anh vừa qua, ngoài kiểu tóc layer xoăn rối thì anh còn xuất hiện với hình ảnh chàng trai cá tính, quý tộc với kiểu tóc comma hair, nó đã từng trở thành trend hot nhất một thời, từ khi MV này ra mắt kiểu tóc comma lại tiếp tục trở thành hot trend lần nữa.

Những kiểu tóc của Sơn Tùng M-TP khiến vạn người mê-20 Những kiểu tóc của Sơn Tùng M-TP khiến vạn người mê-21

Những kiểu tóc khác của Sơn Tùng M-TP dẫn đầu xu hướng

Những kiểu tóc của Sơn Tùng M-TP khiến vạn người mê-22

Những kiểu tóc của Sơn Tùng M-TP khiến vạn người mê-23 Những kiểu tóc của Sơn Tùng M-TP khiến vạn người mê-24 Những kiểu tóc của Sơn Tùng M-TP khiến vạn người mê-25 Những kiểu tóc của Sơn Tùng M-TP khiến vạn người mê-26 Những kiểu tóc của Sơn Tùng M-TP khiến vạn người mê-27 Những kiểu tóc của Sơn Tùng M-TP khiến vạn người mê-28 Những kiểu tóc của Sơn Tùng M-TP khiến vạn người mê-29 Những kiểu tóc của Sơn Tùng M-TP khiến vạn người mê-30

Những kiểu tóc của Sơn Tùng M-TP khiến vạn người mê-31

Những kiểu tóc của Sơn Tùng M-TP khiến vạn người mê-32

[irp posts=”7134″ name=”Những kiểu tóc xoăn nam đẹp thời thượng hot nhất 2020″]

Đây là những kiểu tóc của Sơn Tùng M-TP hot nhất từ trước đến nay. Nếu bạn là một fan của Sơn Tùng M-TP chắc chắn không thể không biết đến những kiểu tóc này của anh. Mỗi một ca khúc sẽ là một kiểu tóc khác nhau, mặc dù các kiểu tóc thay đổi liên tục nhưng nó vẫn giữ được chất riêng, nét cá tính trong con người chàng trai trẻ tài năng này.