Những kiểu tóc mái bằng cho nữ đẹp nhất 2020

Tóc mái luôn nhận được nhiều “sủng ái” của các cô gái trẻ vì nó mang lại nét trẻ trung, đáng yêu và xinh đẹp cho gương mặt. Bất kể bạn sở hữu gương mặt như thế nào, khi để tóc mái sẽ khiến bạn trẻ ra vài tuổi. Một trong những loại tóc mái được chị em yêu thích từ trước đến nay chính là kiểu tóc mái bằng. Trước đây, kiểu tóc mái bằng chỉ có vài kiểu phổ biến nhưng theo thời gian nó đã được các thợ làm tóc biến tấu thành nhiều kiểu theo từng nhu cầu, phù hợp từng nét mặt của mỗi người. Sau đây, chúng ta hãy cùng tham khảo qua những kiểu tóc mái bằng cho nữ đẹp nhất bên dưới đây.

Kiểu tóc mái bằng hợp với khuôn mặt nào?

Tóc mái bằng là kiểu tóc chiếm được cảm tình nhất của nhiều bạn nữ từ trước đến nay. Kiểu mái bằng giúp các cô gái “hack” tuổi một cách hoàn hảo. Kiểu tóc mái bằng là kiểu tóc được cắt với phần mái dày dặn được cắt bằng che phủ phần trán với độ dài tùy thuộc vào từng gương mặt.

Kiểu tóc mái bằng trước đây chỉ có 2 dạng phổ biến là tóc mái ngố và tóc mái ngố xéo. Tuy nhiên, trong những năm gần đây đã xuất hiện nhiều kiểu biến tấu của mái bằng như mái thưa, mái “bà già”, mái ngố so le,… Và câu hỏi được nhiều người đặt ra ở đây là “kiểu tóc mái bằng phù hợp với khuôn mặt nào?”

Thực chất, các thợ làm tóc biến tấu ra nhiều kiểu tóc mái bằng để đáp ứng nhu cầu, sở thích và khuôn mặt của mỗi người. Vì thế, dù bạn có sở hữu gương mặt tròn, dài, vuông hay trái xoan đi nữa vẫn có thể để kiểu tóc này.

Tổng hợp những kiểu tóc mái bằng cho nữ đẹp theo xu hướng mới nhất

1. Kiểu tóc mái bằng thưa

Những kiểu tóc mái bằng cho nữ đẹp nhất 2020-1

Năm nay là thời đại kiểu tóc mái thưa lên ngôi, dù kết hợp với bất kỳ kiểu tóc nào thì mái thưa vẫn phù hợp và mang lại vẻ ngoài xinh đẹp, dễ thương, vô cùng trẻ trung cho con gái.

Những kiểu tóc mái bằng cho nữ đẹp nhất 2020-2

Tóc mái bằng thưa là một dạng biến tấu của kiểu tóc mái bằng dày truyền thống, nó được du nhập từ Hàn Quốc và nhanh chóng được nhiều cô gái trẻ Việt biết đến và ưa chuộng trong những năm qua.

Những kiểu tóc mái bằng cho nữ đẹp nhất 2020-3

Kiểu tóc mái bằng thưa luôn làm hài lòng chị em, bất kể là bạn có để tóc uốn xoăn hay duỗi thẳng thì kiểu tóc này vẫn không bao giờ “phản chủ” mà ngược lại nó còn giúp bạn tôn nhan sắc của mình.

2. Kiểu tóc mái bằng chéo

Những kiểu tóc mái bằng cho nữ đẹp nhất 2020-4

Kiểu tóc mái bằng chéo ngày xưa còn được gọi là mái ngố xéo, ngày nay kiểu tóc này đã được “hiện đại hóa” theo kiểu tân thời hơn, mang lại cho chị em vẻ ngoài trẻ trung, nữ tính.

Những kiểu tóc mái bằng cho nữ đẹp nhất 2020-5

Kiểu tóc này phù hợp với những bạn có gương mặt bầu tròn. Nếu tóc của bạn là tóc uốn thì bạn có thể uốn phần mái cúp vào theo chiều đi xuống của mái tóc để tạo cảm giác hài hòa.

Những kiểu tóc mái bằng cho nữ đẹp nhất 2020-6

Kết hợp với mái tóc duỗi thẳng vẫn không làm khó được kiểu tóc này. Đây được xem là kiểu tóc thần thánh đã đi theo các bạn gái suốt thế kỷ qua.

3. Kiểu tóc mái bằng chấm mi

Những kiểu tóc mái bằng cho nữ đẹp nhất 2020-7

Kiểu tóc này tương tự như tóc mái ngố nhưng khác ở chỗ là phần tóc mái dài hơn và gần đụng mí mắt. Kiểu tóc này đã xuất hiện từ rất lâu, những người thế hệ 8x, 9x đã quá quen thuộc với kiểu mái này. Đã từng có thời gian kiểu tóc này làm điên đảo các cô gái 9x vì độ hot của nó.

Những kiểu tóc mái bằng cho nữ đẹp nhất 2020-8

Cho dù bạn có để tóc ngắn hay dài thì kiểu tóc này vẫn trung thành tuyệt đối, không “dìm” nhan sắc của bạn. Kiểu tóc này thích hợp với những bạn có gương mặt dài, nó sẽ giúp gương mặt bạn trông ngắn và cân đối hơn.

Những kiểu tóc mái bằng cho nữ đẹp nhất 2020-9

Tóc ngăn kết hợp mái ngố tạo cho bạn vẻ ngoài vô cùng đáng yêu và cực kỳ trẻ trung. Đây chính là ưu điểm khiến các nàng bị cuốn hút bởi kiểu tóc mái ngố này.

4. Kiểu tóc mái vòm

Những kiểu tóc mái bằng cho nữ đẹp nhất 2020-10

Nếu bạn thường xuyên xem những bộ phim Hàn Quốc trong những năm về trước chắc chắn bạn sẽ không còn xa lạ với kiểu tóc “thần thánh” đã đốn tim biết bao cô gái Hàn này. Mặc dù đã xuất hiện từ lâu nhưng kiểu tóc mái vòm chưa bao giờ lỗi thời và hết hot.

Những kiểu tóc mái bằng cho nữ đẹp nhất 2020-11

Ưu điểm của tóc mái vòm chính là giúp các bạn mặt to che đi khuyết điểm, tạo cảm giác mặt nhỏ gọn và hài hòa hơn. Kiểu tóc mái này chỉ thích hợp với những bạn nữ để tóc dài, còn tóc ngắn thì không phù hợp cho lắm.

Những kiểu tóc mái bằng cho nữ đẹp nhất 2020-12

5. Kiểu tóc mái bằng chẻ ngôi giữa

Những kiểu tóc mái bằng cho nữ đẹp nhất 2020-13

Kiểu tóc mái bằng chẻ ngôi giữa chỉ mới xuất hiện những năm gần đây, cùng thời điểm với kiểu tóc ngắn lên ngôi. Đây là sự kết hợp giữa tóc mái bằng truyền thống với tóc mái rẻ ngôi tạo nên một sản phẩm tóc mái vô cùng hoàn hảo.

Những kiểu tóc mái bằng cho nữ đẹp nhất 2020-14

Kiểu tóc này đã và đang nhận được sự yêu thích của nhiều cô gái trẻ, trong đó có các nghệ sĩ nổi tiếng xứ Hàn cũng ưa chuộng kiểu tóc này.

Những kiểu tóc mái bằng cho nữ đẹp nhất 2020-15

Nó tạo cho bạn vẻ ngoài hiện đại, trẻ trung và cá tính. Kiểu tóc này thích hợp cho những bạn nữ có gương mặt tròn, bầu để tạo cảm giác gương mặt dài và cân đối hơn.

6. Kiểu tóc mái ngố

Những kiểu tóc mái bằng cho nữ đẹp nhất 2020-16

Đây là kiểu tóc thần thánh làm mưa làm gió các cô gái trẻ trong những năm trước đây. Đối tượng đông đảo của kiểu tóc này chính là những cô nàng nữ sinh cấp 3, sinh viên bởi nó mang đến cho con gái ngoại hình trẻ trung, năng động và siêu đáng yêu.

Những kiểu tóc mái bằng cho nữ đẹp nhất 2020-17

Đây chính là kiểu tóc yêu thích của những cô nàng có tính cách năng động nhưng đan xen một chút bánh bèo. Nếu bạn muốn “ăn gian” tuổi thì nên để kiểu tóc mái này, nó sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách hoàn hảo.

Những kiểu tóc mái bằng cho nữ đẹp nhất 2020-18

Kiểu mái này nếu kết hợp tóc dài hay tóc ngắn đều vẫn phù hợp. Uốn xoăn một phút phần đuôi tóc để bạn trông hiện đại và cá tính hơn.

[irp posts=”949″ name=”Những kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 3 theo xu hướng 2019″]

7. Kiểu tóc mái bằng uốn xoăn

Những kiểu tóc mái bằng cho nữ đẹp nhất 2020-19

Đây là kiểu tóc mái đình đám của các cô gái trẻ xứ Hàn trong thời gian này. Phần tóc mái được uốn xoăn độc đáo, đáng yêu kết hợp đuôi tóc uốn xoăn hoặc uốn xoăn cả đầu để tạo cảm giác hài hòa.

Những kiểu tóc mái bằng cho nữ đẹp nhất 2020-20 Những kiểu tóc mái bằng cho nữ đẹp nhất 2020-21

Không chỉ riêng những bạn tóc dài mới làm được kiểu này mà thậm chí những bạn nữ tóc ngắn cũng có thể uốn xoăn phần mái trông rất cuốn hút và đáng yêu.

8. Kiểu tóc bob mái bằng cá tính

Những kiểu tóc mái bằng cho nữ đẹp nhất 2020-22

Kiểu tóc bob đang làm mưa bão trong giới trẻ vào những năm gần đây. Trong năm 2018, kiểu tóc này bỗng dưng trở nên rầm rộ và nhanh chóng trở thành xu hướng tóc ngắn của các cô gái trẻ. Nhiều người không tiếc cắt đi mái tóc dài óng ả của mình chỉ để chạy theo xu hướng và thử cảm giác một lần để tóc ngắn trong đời.

Những kiểu tóc mái bằng cho nữ đẹp nhất 2020-23

Không chỉ có các bạn nữ sinh, sinh viên mà thậm chí những người đã đi làm ở độ tuổi gần 30 vẫn ưa chuộng kiểu tóc này vì sức hút của nó. Tóc bob mái bằng giúp chị em giấu đi tuổi thật của mình và gần như trở lại thời thanh xuân tươi đẹp ngày nào vì độ trẻ trung của nó.

Những kiểu tóc mái bằng cho nữ đẹp nhất 2020-24

Cho dù bạn sở hữu gương mặt như thế nào thì kiểu tóc này vẫn phù hợp đến từng chi tiết. Nếu bạn chưa từng thử qua kiểu tóc ngắn nào thì đây là kiểu tóc tốt nhất bạn nên thử một lần.

9. Kiểu tóc mái bằng zic zắc

Những kiểu tóc mái bằng cho nữ đẹp nhất 2020-25

Kiểu tóc này có phần khá độc đáo, lạ lẫm so với các cô gái vì độ độc, lạ của nó. Không phải ai cũng có thể để được kiểu tóc này, chỉ những cô nàng có gương mặt thon gọn, bầu bĩnh khi kết hợp kiểu tóc này mới phát huy tác dụng của nó.

Những kiểu tóc mái bằng cho nữ đẹp nhất 2020-26

10. Kiểu tóc mái bằng trên chân mày

Những kiểu tóc mái bằng cho nữ đẹp nhất 2020-27

Đây là kiểu tóc mới hot trong năm nay, ngay khi vừa xuất hiện nó đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ nhiều cô nàng cá tính bởi nét độc lạ, phá cách mà nó mang lại.

Những kiểu tóc mái bằng cho nữ đẹp nhất 2020-28

Mặc dù kiểu tóc này rất hot nhưng không nhiều chị em chọn lựa bởi nó khá kén gương mặt. Kiểu tóc mái này chỉ phù hợp với những bạn có gương mặt nhỏ nhắn, xinh xắn sẽ tạo cảm giác hiện đại, mới lạ và cá tính. Nếu người có gương mặt không phù hợp mà để kiểu tóc này sẽ là một thảm họa.

Những kiểu tóc mái bằng cho nữ đẹp nhất 2020-29

[irp posts=”4491″ name=”Các kiểu tóc ngắn uốn cụp đẹp hot nhất 2019″]

Trên đây là những kiểu tóc mái bằng cho nữ đẹp nhất năm nay mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Nếu bạn yêu thích kiểu tóc mái bằng thì hãy tham khảo những mẫu trên đây với nhiều thể loại biến tấu khác nhau từ tóc mái bằng truyền thống. Chúc các bạn chọn được cho mình kiểu tóc phù hợp và ưng ý nhất.

Chia sẻ