Những kiểu tóc ngắn xoăn sóng nước đẹp hot nhất 2020

Ngày nay, những mái tóc thẳng mượt mà hay tóc xoăn sợi mì hoặc kiểu đầu “sư tử” một thời không còn được thịnh hành nữa, nó đã lắng xuống và nhường vị trí cho những mái tóc xoăn sóng bồng bềnh lên ngôi. Người ta thường nghĩ tóc dài mới có thể uốn xoăn được nhưng bạn có biết rằng sở hữu mái tóc ngắn ngang vai hay tóc bob vẫn có thể uốn xoăn sóng một cách vô tư? Minh chứng là những kiểu tóc ngắn xoăn sóng nước đẹp, hot nhất trong năm nay đã được chúng tôi sưu tầm bên dưới đây.

Tổng hợp những kiểu tóc ngắn xoăn sóng nước đẹp, hiện đại, cá tính

Những kiểu tóc ngắn xoăn sóng nước đẹp hot nhất 2020-1

Tóc ngắn trẻ trung, đáng yêu nếu bạn kết hợp uốn xoăn sóng nhẹ. Kiểu tóc này thích hợp cho các bạn nữ sinh diện đi học phù hợp với lứa tuổi học sinh, sinh viên.

Những kiểu tóc ngắn xoăn sóng nước đẹp hot nhất 2020-2

Bạn cũng có thể uốn xoăn lọn to nhiều hơn một chút cũng không kém phần đáng yêu so với kiểu tóc bên trên.

Những kiểu tóc ngắn xoăn sóng nước đẹp hot nhất 2020-3

Đây là những minh chứng thực tế cho việc tóc ngắn vẫn uốn được, tóc ngắn uốn vẫn xinh, thậm chí là còn xinh xắn, cá tính hơn so với tóc dài.

Những kiểu tóc ngắn xoăn sóng nước đẹp hot nhất 2020-4

Tóc ngắn uốn sóng rối phần đuôi mang đến cho con gái vẻ ngoài một chút hờ hững nhưng cực kỳ quyến rũ. Nếu bạn sở hữu mái tóc lob thì hãy thử ngay kiểu tóc uốn này nhé.

Những kiểu tóc ngắn xoăn sóng nước đẹp hot nhất 2020-5

Có người nói con gái uốn tóc sẽ nhìn già hơn nhưng thực chất là do bạn chưa chọn được kiểu tóc uốn phù hợp với gương mặt mình thôi. Bạn thấy không, chỉ cần chọn đúng kiểu tóc thì cho dù bạn có già hay trẻ vẫn xinh đẹp lung linh đấy thôi.

Những kiểu tóc ngắn xoăn sóng nước đẹp hot nhất 2020-6

Kiểu tóc ngắn uốn xoăn sóng siêu đáng yêu với những lọn sóng to tạo nét trẻ trung, tươi tắn cho gương mặt. Kết hợp mái thưa hoặc mái xéo để gương mặt thêm phần trẻ trung.

Những kiểu tóc ngắn xoăn sóng nước đẹp hot nhất 2020-7

Bạn cũng có thể thử qua với kiểu tóc ngắn uốn gợn sóng Hàn Quốc, kiểu tóc này chiếm được cảm tình của nhiều cô nàng yêu thích tóc ngắn, và cũng không ngoại trừ các nghệ sĩ xứ kim chi.

Những kiểu tóc ngắn xoăn sóng nước đẹp hot nhất 2020-8

Kiểu tóc ngắn uốn sóng phồng cũng rất cá tính và phù hợp với những bạn nữ có gương mặt dài, kết hợp mái thưa để che bớt phần trán tạo sự cân đối trên gương mặt.

Những kiểu tóc ngắn xoăn sóng nước đẹp hot nhất 2020-9

Hoặc bạn cũng có thể thử qua kiểu tóc ngắn uốn sóng theo từng lớp này. Những bạn có gương mặt tròn để kiểu tóc này sẽ càng thêm đáng yêu.

Những kiểu tóc ngắn xoăn sóng nước đẹp hot nhất 2020-10

Kiểu tóc ngắn uốn xoăn sóng nhẹ nhàng, quyến rũ đậm chất Hàn cũng chiếm được cảm tình của nhiều chị em.

Những kiểu tóc ngắn xoăn sóng nước đẹp hot nhất 2020-11

Tóc ngắn uốn xoăn sóng kết hợp với những màu nhuộm nổi bật sẽ càng thể hiện được cá tính của bạn.

Những kiểu tóc ngắn xoăn sóng nước đẹp hot nhất 2020-12

Nếu bạn nữ nào sở hữu mái tóc dài qua vai một chút thì cũng có thể uốn sóng theo cách này, bạn chỉ cần uốn xoăn nhẹ phần đuôi đến đoạn giữa tóc cũng đủ để tạo cảm giác trẻ trung và gợi cảm nhờ vào độ bồng bềnh của mái tóc.

Những kiểu tóc ngắn xoăn sóng nước đẹp hot nhất 2020-13 Những kiểu tóc ngắn xoăn sóng nước đẹp hot nhất 2020-14 Những kiểu tóc ngắn xoăn sóng nước đẹp hot nhất 2020-15

Cho dù bạn có mái tóc ngắn thế nào đi nữa, chỉ cần bạn thích thì vẫn có thể tạo được kiểu tóc xoăn đẹp, đáng yêu không kém gì tóc dài. Tóc ngắn uốn xoăn cho bạn vẻ ngoài siêu đáng yêu đúng không nào?

Những kiểu tóc ngắn xoăn sóng nước đẹp hot nhất 2020-16

Với mái tóc tỉa layer bạn vẫn có thể uốn sóng rối cực kỳ quyến rũ luôn đấy.

Những kiểu tóc ngắn xoăn sóng nước đẹp hot nhất 2020-17 Những kiểu tóc ngắn xoăn sóng nước đẹp hot nhất 2020-18

Với mái tóc tém bạn vẫn có thể tạo kiểu xoăn sóng nhẹ. Bạn hãy để phần mái dài một chút và uốn xoăn theo từng lớp sóng như đầu ngọn sóng. Bạn sẽ trông cá tính và trẻ trung hơn nếu kèm theo vài đường highlight nổi bật.

Những kiểu tóc ngắn xoăn sóng nước đẹp hot nhất 2020-19

Đây là kiểu tóc ngắn uốn xoăn đình đám trong thời gian qua được nhiều cô nàng yêu thích bởi nét trẻ trung, hiện đại nhưng không kém phần nữ tính mà nó mang lại. Nếu bạn không muốn cắt tóc quá ngắn thì hãy thử qua kiểu tóc này.

Những kiểu tóc ngắn xoăn sóng nước đẹp hot nhất 2020-20 Những kiểu tóc ngắn xoăn sóng nước đẹp hot nhất 2020-21 Những kiểu tóc ngắn xoăn sóng nước đẹp hot nhất 2020-22

Nếu bạn yêu thích phong cách bụi bặm một chút thì hãy thử qua kiểu tóc uốn xoăn sóng này. Tuy nhiên, kiểu tóc này thích hợp với những cô nàng có mái tóc thưa sẽ đẹp hơn, giup tạo cảm giác tóc dày và phồng hơn.

Những kiểu tóc ngắn xoăn sóng nước đẹp hot nhất 2020-23

Tóc tém uốn xoăn sóng kiểu Hàn Quốc vô cùng đáng yêu cho những cô nàng mặt nhỏ, mặt tròn. Vừa thoáng mát lại trẻ trung thì ngại gì mà không thử trong mùa hè này.

Những kiểu tóc ngắn xoăn sóng nước đẹp hot nhất 2020-24 Những kiểu tóc ngắn xoăn sóng nước đẹp hot nhất 2020-25 Những kiểu tóc ngắn xoăn sóng nước đẹp hot nhất 2020-26

Một điểm chung của phong cách tóc ngắn uốn xoăn ở Hàn Quốc chính là phần đuôi tóc vểnh ra ngoài. Cho dù bạn có uốn xoăn nhiều hay ít, lọn to hay nhỏ thì kết thúc vẫn là phần đuôi tóc hướng ra phía ngoài chứ không ôm vào mặt. Nếu bạn yêu thích phong cách của những cô gái Hàn thì hãy tham khảo kiểu tóc này nhé.

Những kiểu tóc ngắn xoăn sóng nước đẹp hot nhất 2020-27 Những kiểu tóc ngắn xoăn sóng nước đẹp hot nhất 2020-28

Kiểu tóc ngắn uốn xoăn sóng chưa bao giờ khiến chị em phải thất vọng vì công dụng tuyệt vời của nó. Kiểu tóc này vừa có thể giúp chị em che đi các khuyết điểm trên mặt đồng thời tạo cho họ vẻ ngoài trẻ trung, tươi tắn và vô cùng đáng yêu.

Những kiểu tóc ngắn xoăn sóng nước đẹp hot nhất 2020-29

Cho dù bạn có sở hữu mái tóc vic cũng không làm khó được các thợ làm tóc nếu muốn uốn xoăn. Tóc vic uốn xoăn sóng siêu cá tính, mạnh mẽ và sang trọng cho mọi cô gái.

Những kiểu tóc ngắn xoăn sóng nước đẹp hot nhất 2020-30

[irp posts=”4607″ name=”Những kiểu tóc ngắn uốn phồng đẹp nhất 2019″]

Đây là những kiểu tóc ngắn xoăn sóng nước đẹp mà Cafe Góc vừa chia sẻ với các bạn. Nếu bạn nào sở hữu mái tóc ngắn mà muốn uốn xoăn thì hãy tham khảo những kiểu tóc uốn như trên, đây là những kiểu tóc đang cực kỳ hot trong năm nay. Tóc ngắn vừa giúp các nàng được thoáng mát trong những ngày nắng nóng, bên cạnh đó nó còn có tác dụng giúp bạn trẻ trung và cá tính hơn rất nhiều. Hãy thử thay đổi phong cách với kiểu tóc ngắn hiện đại này trong năm nay nhé các cô gái.

Chia sẻ