Cách quyến rũ phụ nữ đã có chồng hiệu quả đến không ngờ

Khi bạn yêu một người phụ nữ, điều đó là không sai, nhưng nếu bạn biết cô ấy đã có chồng mà vẫn cố chấp yêu và muốn chiếm hữu đến cùng thì điều này chính là sai vì cảm xúc đôi khi chúng ta không thể tự điều chỉnh được. Những người đàn ông có tính cách cố chấp và thích chiếm hữu, một khi để yêu người phụ nữ thì nhất định họ sẽ tìm cách để có được cô ấy. Còn nếu họ yêu phải người phụ nữ đã có chồng thì họ sẽ làm gì? Tất nhiên là họ sẽ áp dụng cách quyến rũ phụ nữ đã có chồng theo các bước sau đây.

Cách chinh phục phụ nữ đã có chồng mà đàn ông hay sử dụng

1. Tìm hiểu kỹ về đối phương

Cách quyến rũ phụ nữ đã có chồng hiệu quả đến không ngờ-1

Trước khi muốn chinh phục một người nào đó thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ về đối phương, đặc biệt là đối với phụ nữ đã có chồng. Những thứ bạn cần tìm hiểu bao gồm sở thích cá nhân, thói quen và cuộc sống hôn nhân của cô ấy hiện tại như thế nào. Nếu cô ấy đang hạnh phúc thì khả năng thành công sẽ rất khó, còn nếu cô ấy có cuộc sống hôn nhân không được như ý thì chính là thời cơ để bạn bắt đầu hành động.

2. Tìm cách tiếp cận đối tượng

Cách quyến rũ phụ nữ đã có chồng hiệu quả đến không ngờ-2

Sau khi đã tìm hiểu rõ về đối phương, bước tiếp theo chính là tìm cách tiếp cận cô ấy. Hãy tạo mối quan hệ với cô ấy từ thấp đến cao, ban đầu có thể là bạn bè, đồng nghiệp, qua một thời gian thân thiết trong công việc sẽ biến mối quan hệ cả 2 lên mức cao hơn, có thể là bạn thân. Cố gắng đạt đến mức tri kỉ thì càng tốt, như vậy cô ấy có thể tâm sự thoải mái với bạn về những chuyện trong cuộc sống gia đình, hôn nhân của mình. Ở bước này, bạn chỉ nên tạo mối quan hệ bạn bè chứ không nên đi xa hơn.

[irp posts=”1860″ name=”Cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình”]

3. Có mặt giúp đỡ đúng lúc

Cách quyến rũ phụ nữ đã có chồng hiệu quả đến không ngờ-3

Hãy trở thành một người đàn ông/người bạn không thể thiếu của cô ấy. Khi cô ấy gặp khó khăn, hãy lấy tư cách là bạn bè để giúp đỡ một cách nhiệt tình. Hãy cho cô ấy thấy rằng bạn là một người đàn ông thật sự có thể che chở được cho cô ấy mỗi khi gặp khó khăn trong cuộc sống. Bước này, bạn có thể đưa ra một vài tín hiệu “thả thính”, nhưng ít thôi không nên thể hiện quá nhiều sẽ khiến cô ấy nghi ngờ. Bạn vẫn nên giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết và dần dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của cô ấy mà cô ấy chẳng hề hay biết.

[irp posts=”1543″ name=”Cách tán gái đã có người yêu hiệu quả đến bất ngờ”]

4. Bù đắp khoảng trống cho cô ấy

Cách quyến rũ phụ nữ đã có chồng hiệu quả đến không ngờ-4

Một người đàn ông tử tế, một người bạn chân thành khác giới chính là điều mà người phụ nữ nào cũng mong muốn có. Nếu cuộc sống hôn nhân của cô ấy không hạnh phúc, có nghĩa là cô ấy đang khao khát về một người đàn ông biết yêu thương và chăn sóc cô ấy. Đây chính là lúc để bạn bắt đầu hành động, hãy làm điều đó thay cho chồng cô ấy, hãy bù đắp những lỗ hỏng trong cuộc hôn nhân mà cô ấy đang trải qua. Nếu cô ấy cần sự quan tâm hãy cho cô ấy điều đó, nếu cô ấy cần tài chính, hãy giúp đỡ cô ấy vượt qua khó khăn. Phụ nữ có chồng họ không giống như những cô nàng trẻ trung non nớt khác, vì thế bạn cần tinh tế và khéo léo, không nên quá vồ vập mà hãy vận dụng tâm lý để có được.

5. Lật ngược ván cờ

Cách quyến rũ phụ nữ đã có chồng hiệu quả đến không ngờ-5

Với 4 bước trên là bạn đang chinh phục cô ấy, cho cô ấy thấy những điều tốt đẹp bạn có thể mang lại cho cô ấy nhưng đến bước này bạn phải lật lại ván cờ đang đi, khiến cô ấy muốn chinh phục bạn. Khi bạn đã xác định cô ấy bắt đầu chú ý đến mình thì chứng tỏ bạn đã nắm 80% cơ hội chiến thắng. Lúc này, bạn không nên hành động gì cả, cô ấy sẽ cảm thấy thiếu bạn và có cảm giác muốn được gặp bạn. Bạn hãy khiến cô ấy không nắm bắt được mình bằng cách dời các cuộc hẹn vì những lý do chính đáng, số lần gặp mặt cô ấy cũng ít lại. Lưu ý không phải là tránh mặt nhé. Chắc chắn cô ấy sẽ chủ động tìm hiểu và theo đuổi lại bạn.

6. Thể hiện hiện tình cảm của bạn

Cách quyến rũ phụ nữ đã có chồng hiệu quả đến không ngờ-6

Nếu bước 5 thành công thì chứng tỏ cô ấy đã 95% thuộc về bạn, lúc này là thời cơ thích hợp nhất để bạn tỏ tình. Hãy nghiêm túc và chân thành cho cô ấy biết rằng bạn yêu và muốn mang hạnh phúc lại cho cô ấy. Nếu cuộc sống gia đình hôn nhân không hạnh phúc, chắc chắn cô ấy sẽ ngã vào vòng tay của bạn. Hãy cho cô ấy thấy rằng bạn có thể mang lại hạnh phúc cả tinh thần lẫn thể xác, khi đó cô ấy mới có thể toàn tâm toàn ý đi theo bạn.

[irp posts=”1547″ name=”Cách tán gái hơn tuổi – Nghệ thuật tán gái già 100% đổ”]

Cách quyến rũ phụ nữ đã có chồng không phải là chuyện khó nhưng nó cũng không đơn giản vì phụ nữ có chồng họ sẽ đề cao cảnh giác và suy nghĩ chín chắn hơn, không bồng bột, nông nổi như các cô gái độc thân. Vậy nên nếu muốn chinh phục họ thì bạn phải chịu khó đầu tư về tài chính và thời gian mới mong được thành công. Đối với họ, việc chọn giữa gia đình, con cái và tình yêu là chuyện không hề dễ dàng nên nếu có lỡ yêu thì bạn phải suy nghĩ thật kỹ để không khiến ai phải đau khổ, vợ chồng chia lìa, con cái xa bố mẹ.

Chia sẻ