Cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình

Khi bạn thích một ai đó, bạn sẽ có những dấu hiệu khác lạ đối với người đó và việc ai đó thích bạn thì họ cũng có dấu hiệu như vậy. Cách họ đối xử với bạn không giống như bình thường, bạn có thể dễ dàng nhận biết điều này nếu chịu để ý một chút. Vậy cách nào để nhận biết phụ nữ đã có chồng thích mình? Hãy cùng tìm hiểu các dấu hiệu bên dưới đây.

Những dấu hiệu để nhận biết phụ nữ đã có chồng thích mình

1. Luôn cố gắng nổi bật trước mặt bạn

Cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình-1

Nếu một người phụ nữ thích bạn, cô ấy sẽ tìm cách để thường xuyên xuất hiện trước mặt bạn và tạo nên một ấn tượng tốt để thu hút sự chú ý của bạn. Cô ấy thường xuyên trang điểm, thay đổi ngoại hình chỉnh chu và rạng rỡ hơn mỗi khi đi làm. Những lần gặp mặt tưởng chừng như tình cờ đó thật ra đã nằm trong kế hoạch và được cô ấy dàn xếp một cách tài tình mà bạn cứ ngỡ là ngẫu nhiên. Phụ nữ đã có chồng thích bạn thường thể hiện cụ thể qua ánh mắt và thái độ của cô ấy dành cho bạn khác lạ so với người bình thường. Nếu chịu khó để ý một chút bạn sẽ nhận ra ngay.

2. Cách cô ấy nhìn bạn

Cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình-2

Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn, nhìn vào cửa sổ ấy bạn có thể thấy được bên trong tâm hồn của một người, ít ai có thể che dấu được tâm tư, tình cảm của mình qua đôi mắt. Nếu phụ nữ đã có chồng mà còn thích bạn, cho thấy cô ấy đang thiếu thốn tình cảm từ phía người chồng hiện tại, cuộc sống hôn nhân không khiến cô ấy hạnh phúc nên trong đôi mắt đó bạn sẽ thấy được sự khao khát cần được yêu thương và chở che. Để ý kỹ một chút đến cách cô ấy nhìn bạn, chăm chú theo dõi từng cử chỉ hành động của bạn một cách đắm đuối và nồng nàn. Điều này khó có thể che giấu được.

[irp posts=”1547″ name=”Cách tán gái hơn tuổi – Nghệ thuật tán gái già 100% đổ”]

3. Tìm cơ hội để gặp riêng với bạn

Cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình-3

Nếu tình cảm cô ấy dành cho bạn quá sâu đậm thì cô ấy sẽ tìm cách để gặp riêng với bạn như một buổi cafe, ăn tối hay đi dạo chẳng hạn. Khi đã tạo được mối quan hệ thân thiết với bạn, cô ấy sẽ chủ động gợi mở một cuộc hẹn chỉ có 2 người. Bạn hãy thận trọng trước lời mời này nhé, dù thế nào đi chăng nữa thì cô ấy đã là phụ nữ đã có chồng. Nên tìm cách xử lý ổn thỏa nhất để không day dưa và làm tổn thương bất kỳ ai.

4. Khó chịu với những “vệ tinh” xung quanh bạn

Cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình-4

Phụ nữ khi yêu thường có suy nghĩ rất ích kỷ chỉ muốn người đàn ông đó là của riêng mình không muốn chia sẻ với bất kỳ cô gái nào. Mặc dù vẫn chưa là gì của nhau nhưng cô ấy sẽ cảm thấy khó chịu khi xung quanh bạn xuất hiện những “vệ tinh” nóng bỏng khác. Cô ấy không nói ra nhưng sẽ tỏ vẻ khó chịu khi bạn đối xử tốt với các đồng nghiệp nữ khác hoặc hay có những quan điểm, lời nói không tốt về những cô gái đó. Ghen là một cảm xúc không thể thiếu khi người phụ nữ yêu, nếu bạn thấy người phụ nữ nào có dấu hiệu ghen khi bạn giao tiếp với cô gái khác thì chứng tỏ 100% là cô ấy thích bạn.

[irp posts=”1768″ name=”Cách quyến rũ phụ nữ đã có chồng hiệu quả đến không ngờ”]

5. Không bao giờ than bận

Cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình-5

Mặc dù công việc có bù đầu nhưng vẫn luôn có thời gian dành cho bạn hay bạn nhờ làm chuyện gì cô ấy đều không từ chối. Khi yêu, phụ nữ luôn mù quáng và sẵn sàng hy sinh tất cả cho bạn, nếu cô ấy thật lòng thích bạn thì dù bất cứ khi nào bạn nhắn tin, gọi điện hay nhờ vả cô ấy đều không bao giờ từ chối. Đây cũng là một dấu hiệu rõ rệt để giúp bạn nhận biết phụ nữ có chồng thích mình một cách chuẩn xác.

Phụ nữ đã có chồng một khi có tình cảm với người đàn ông khác đó cũng không phải là tội lỗi nặng nề, lý do cô ấy yêu một người khác xuất phát từ chính cuộc hôn nhân của mình. Có thể trong hôn nhân, cô ấy không nhận được sự yêu thương, quan tâm từ người chồng hiện tại hay đời sống vợ chồng không được như ý dẫn đến tư tưởng muốn ngoại tình. Phụ nữ sinh ra vốn cần được chở che nên họ rất cần sự yêu thương và quan tâm từ chồng mình, vì thế không thể hoàn toàn trách họ khi họ lỡ thích một người đàn ông khác.

[irp posts=”1543″ name=”Cách tán gái đã có người yêu hiệu quả đến bất ngờ”]

Chỉ qua vài dấu hiệu đơn giản là bạn có thể nhận biết phụ nữ đã có chồng thích mình hay không. Là một người đàn ông, nếu bạn biết cô ấy đã có chồng mà không có tình cảm phản hồi thì tốt nhất nên né tránh và cho cô ấy biết vị trí thật sự của cô ấy không phải chỗ của bạn. Còn trường hợp bạn cũng có tình cảm với cô ấy thì hãy nên suy xét thật kỹ về mối quan hệ này, nếu cô ấy có cuộc sống gia đình không hạnh phúc thì bạn có thể tạo dựng cho cô ấy một gia đình mới hạnh phúc hơn theo cách của bạn.

Chia sẻ