Cách tán gái kiêu “chảnh” qua tin nhắn hiệu quả bất ngờ

Tán gái là một chuyện đơn giản đối với các anh chàng tán gái chuyên nghiệp, nhưng đối với chàng trai chưa có kinh nghiệm tán gái thì lại là một chuyện khó khăn, đặc biệt là khi gặp phải cô nàng kiêu kì. Tán gái chảnh không hoàn toàn giống với cách tán gái bình thường mà bạn cần có chiến thuật cao siêu hơn để cưa đổ các nàng. Hãy cùng xem và học hỏi kinh nghiệm tán gái chảnh qua tin nhắn của các “cao thủ tán gái” thường sử dụng nhé.

Cách tán gái chảnh qua tin nhắn mà “cao thủ tán gái” hay dùng

1. Tạo ấn tượng về bản thân

Cách tán gái kiêu “chảnh” qua tin nhắn hiệu quả bất ngờ-1

Nếu bạn là một người có điều kiện về ngoại hình và tài chính thì khỏi phải bàn, còn không thì phải tạo một ấn tượng nào đó để gây chú ý đến cô gái chảnh mà bạn đang để mắt. Tạo ấn tượng bằng cách thể hiện sự khác biệt, thường gái đẹp sẽ được nhiều đàn ông chú ý ngắm nhìn nhưng nếu có một anh chàng lạnh lùng, chẳng thèm để ý đến thì thật là kỳ lạ và thú vị.

Hãy tìm cách tiếp cận cô ấy bằng một tình huống nhỏ như mượn bút rồi sau đó trả lại với thái độ “lạnh tanh” và lẳng lặng đi một cách vô tư. Nhiều lần như vậy sẽ khiến cô ấy có cảm giác khó chịu và muốn được bạn chú ý, tự khắc cô ấy sẽ tìm cách để bắt bạn phải chú ý đến mình.

2. Tạo tình huống tình cờ

Cách tán gái kiêu “chảnh” qua tin nhắn hiệu quả bất ngờ-2

Hãy xuất hiện trước mặt cô ấy ở những vị trí mà cô ấy có thể nhìn thấy được bạn đang miệt mài với công việc, những lần đụng mặt vẫn là cảm xúc lạnh lùng như ban đầu. Tìm cơ hội nói chuyện hỏi tên cô ấy và giới thiệu tên mình một cách ngắn gọn rồi nói lời tạm biệt. Bạn phải là người chủ động và cũng là người kết thúc câu chuyện.

Trong những lần gặp tiếp theo, bạn nên chủ động chào hỏi kiểu giao tiếp lịch sự và tìm cơ hội để lấy được thông tin liên lạc của cô ấy. Bạn có thể yêu cầu giúp đỡ cô ấy một vấn đề nào đó để xin số điện thoại, xong rồi thì lạnh lùng và chào tạm biệt. Lưu ý, đối với gái kiêu thì bạn không nên nói quá nhiều những chuyện trên trời dưới đất, hãy luôn là những lần gặp gỡ ngắn gọn tạo cảm giác hụt hẫng cho đối phương, chỉ xuất hiện đúng lúc cô ấy cần.

3. Rút ngắn khoảng cách

Cách tán gái kiêu “chảnh” qua tin nhắn hiệu quả bất ngờ-3

Lúc này cô ấy sẽ nghĩ bạn không có ý đồ với mình và sẽ chủ động nói chuyện, nhắn tin một cách thoải mái với bạn. Đây là thời điểm thích hợp để bạn tạo dựng mối quan hệ với nàng. Lúc này bạn có thể sử dụng chiến lược “em gái mưa” để đặt tên cho mối quan hệ của 2 người, có thể cho nàng vào vai em gái, chị gái, cốt, ný,… nhưng không được đề cập đến chuyện yêu đương. Bạn cũng nên tạo sự khác biệt trong cách xưng hô bằng một tên gọi khác giữa bạn và cô ấy để tạo điểm nhấn cho mối quan hệ.

4. Thể hiện sự quan tâm

Cách tán gái kiêu “chảnh” qua tin nhắn hiệu quả bất ngờ-4

Khi mối quan hệ của cả 2 đang tiến triển tốt ở mức bạn bè thì bạn nên sống thật tốt, quan tâm cô ấy hết mực với tư cách là một người bạn, lâu lâu có thể quan tâm hơn bạn bè một chút. Với vai trò là “anh trai nuôi” hãy thường xuyên chăm sóc “tẩm bổ” cho em gái bằng những trò chơi công viên, ăn kem, cùng đi mua sắm,… và dần trở thành một người bạn quan trọng mà cô ấy nghĩ đến đầu tiên khi cần.

Bạn nên thực hiện điều này một cách khéo léo để cô ấy không phải nghi ngờ cảnh giác. Vì con gái rất nhạy cảm, nếu tự nhiên ở đâu rơi xuống một chàng trai quá tốt với mình mà không có mục đích gì thì thật sự là một chuyện vô lý đúng không.

[irp posts=”1932″ name=”Học cách tán gái xinh theo kinh nghiệm của bọn sát gái””]

5. Thả thính bằng tin nhắn

Cách tán gái kiêu “chảnh” qua tin nhắn hiệu quả bất ngờ-5

Áp dụng những tin nhắn “thả thính” nửa thật nửa đùa lúc này là thích hợp nhất. Bạn hãy tham khảo những kiểu nhắn tin tán gái dưới đây:

Con gái: A đang làm gì đấy?
Con trai: A đang học
sau đó blabla 1 lúc…
Con gái: có thật đang học ko thế?
Con trai: uh
Con gái: thế A đang học môn gì mà lại nhắn tin cho được cho e??
Con trai: A đang học lớp dạy cách cua gái, đến giờ thực hành thầy bảo nhắn tin với cô gái dễ thương, xinh xắn mà trò biết !
Con gái: oh thế thầy giáo là ai?
Con trai: my heart!

~~~~~~~~~~~~

Anh: em có tin em là người đầu tiên anh quen không
Em: ko tin là chắc rồi, anh thề đi
Anh: thật mà em, nếu anh nói xạo thì anh thề bị con ruồi đè chết
Em:????
Anh: em là người đầu tiên anh quen, nhưng trong tháng này đó. Nói đùa thôi!

~~~~~~~~~~~~

A: Quê em ở đâu nhỉ
E: Em ở abc-def
A: Ở đó có đặc sản gì không em ?
E: Ở đó có ghii-jkl
A: Hihi anh còn biết ở đó có một đặc sản nữa em ạ.
E: Đặc sản gì nữa ? em kể hết rồi mà.
A: Đặc sản người em ạ. Anh thấy em xinh thế này mà không phải đặc sản thì hơi phí.

~~~~~~~~~~~~

anh: em có biết là anh yêu em tới mức nào ko
em: thật sự là em ko biết
anh : Anh sẽ yêu em đến khi nào ốc sên đi hết một vòng trái đất và anh chỉ mong rằng…đừng có ai gắn phản lực vào đít ốc sên
em:
anh: anh là bựa nhân mà

[irp posts=”1825″ name=”Những câu nói tán gái dễ đổ hay nhất mọi thời đại”]

Cách tán gái chảnh qua tin nhắn cũng khá đơn giản đúng không các chàng trai? Nếu bạn biết cách lên chiến thuật đúng đắn thì sẽ biến khó khăn thành đơn giản mà thôi. Nếu bạn đang thầm để ý cô nàng kiêu kì nào đó thì hãy áp dụng cách trên sẽ đạt hiệu quả hơn cả mong đợi. Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ