Cách làm người yêu hết giận khi yêu xa hiệu quả nhất

Những lần cãi vả, giận dỗi trong khi yêu là chuyện rất bình thường mà hầu hết các cặp đôi nào yêu nhau cũng phải trải qua. Còn đối với những người yêu xa, họ chịu nhiều thiệt thòi về khoảng cách, sự chăm sóc của đối phương. Nhưng nếu những cặp đôi yêu xa giận nhau thì phải làm sao? Ở xa thì bạn phải dỗ người yêu bằng cách nào? Bí quyết làm người yêu hết giận khi yêu xa dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Bỏ túi những cách làm người yêu hết giận khi yêu xa dành cho con trai

1. Tặng quà cho bạn gái

Cách làm người yêu hết giận khi yêu xa hiệu quả nhất-1

Các chàng trai hãy dùng những món quà tặng để “hối lỗi” các nàng mỗi khi giận dỗi. Những món quà theo sở thích bạn gái có thể thay lời xin lỗi của bạn một cách hữu hiệu. Vì ở xa nên bạn không thể trực tiếp dỗ dành các nàng được nên phải làm một chút gì đó thể hiện tâm ý và lòng thành của mình.

Hãy gửi tặng nàng một chú gấu bông “to đùng” ngụ ý “nó sẽ thay anh bên em mỗi tối” hay một đôi giày, thỏi son,… mà nàng thích để lấy lòng. Con gái dễ giận nhưng cũng dễ bỏ qua, chỉ cần bạn biết cách chiều lòng cô ấy là mọi chuyện sẽ được giải quyết ngay thôi.

2. Cách làm người yêu hết giận bằng tin nhắn

Cách làm người yêu hết giận khi yêu xa hiệu quả nhất-2

Một dòng tin nhắn là chưa đủ, bạn phải thể hiện lòng thành của mình một cách “lộ liễu” để cô ấy thấy được điều đó. Khi cô ấy giận, bạn hãy chịu khó nhắn tin hỏi thăm thường xuyên, nói về những câu chuyện vui và tuyệt đối đừng nhắc lại chuyện cũ. Hãy dùng cách “mưa dầm thấm lâu” vài ngày sau là cô ấy hết giận ngay.

3. Bất ngờ xuất hiện trước mặt cô ấy

Cách làm người yêu hết giận khi yêu xa hiệu quả nhất-3

Không gì có thể bất ngờ và khiến cô ấy vui hơn khi nhìn thấy người yêu xuất hiện trước mặt mình một cách đột ngột. Đây cũng là một cách thể hiện tình cảm của bạn dành cho cô ấy và chắc chắn cô ấy sẽ vô cùng vui sướng khi thấy bạn trai mình bất chấp khoảng cách xa xôi để chạy đến bên mình. Không ai nỡ lòng nào giận một anh bạn trai có lòng như thế cả.

4. Gợi lại kỷ niệm

Cách làm người yêu hết giận khi yêu xa hiệu quả nhất-4

Khơi gợi lại những kỷ niệm tình yêu lãng mạn giữa 2 người là một cách làm bạn gái hết giận cực kỳ hiệu quả. Nếu yêu xa mà cô ấy giận bạn, bạn không thể nào bên cạnh an ủi cô ấy ngay lúc đó, hãy sử dụng “tuyệt chiêu” gợi nhớ lại những kỷ niệm đẹp mà cả 2 đã trải qua. Có thể sử dụng hình thức nhắn tin trong trường hợp cô ấy không chịu nghe máy hoặc đăng stt/hình ảnh cũ của 2 người. Đảm bảo hiệu quả ngay tức thì.

Cách làm người yêu hết giận khi yêu xa dành cho con gái

1. Nhắn tin/gọi điện xin lỗi

Cách làm người yêu hết giận khi yêu xa hiệu quả nhất-5

Có rất nhiều cách để làm bạn trai hết giận, nhưng nếu bạn đang trong trạng thái yêu xa thì lại khác. Bạn không thể trực tiếp nói lời xin lỗi với anh ấy mà hãy làm điều đó thông qua chiếc điện thoại. Nếu anh ấy không nghe máy thì hãy chịu khó nhắn tin xin lỗi và quan tâm anh ấy mỗi ngày, hãy để anh ấy thấy rằng bạn biết lỗi và thật tâm “hối cải”. Khi cảm nhận được điều đó, anh ấy sẽ không giận bạn nữa đâu.

2. Giả ốm

Cách làm người yêu hết giận khi yêu xa hiệu quả nhất-6

Nếu anh ấy lạnh lùng không thèm nghe điện thoại hoặc trả lời tin nhắn của bạn thì hãy dùng “khổ nhục kế” giả ốm nằm liệt giường. Truyền tin với người bạn thân một cách khéo léo để đến tai anh ấy. Nếu thật sự yêu thương bạn thì chắc chắn anh ấy sẽ gọi cho bạn để hỏi về tình trạng sức khỏe. Không được để anh ấy biết là bạn đang giả vờ, nếu không mọi chuyện sẽ càng tệ hơn trong lúc này.

3. Sống vui vẻ, up hình đi chơi cùng bạn bè

Cách làm người yêu hết giận khi yêu xa hiệu quả nhất-7

Nếu thực hiện 3 cách trên mà vẫn không hiệu quả thì hãy nhanh chóng thay đổi chiến lược. Dù sao mình cũng là con gái, đã “xuống nước” đến thế mà anh ấy vẫn không bỏ qua thì có thể anh ấy không còn yêu bạn nữa hoặc đã có người khác thay thế. Điều bạn cần làm nhất chính là sống thật tốt, thật vui vẻ, up những hình ảnh đi chơi cùng bạn bè để cho anh ấy thấy không có anh ấy bạn vẫn sống tốt và luôn xinh đẹp. Nếu anh ta còn yêu bạn thì chắc chắn sẽ suy nghĩ lại.

4. Bất ngờ xuất hiện trước mặt anh ấy

Cách làm người yêu hết giận khi yêu xa hiệu quả nhất-8

Đây là cách cuối cùng để giải quyết vấn đề, nếu anh ấy giận bạn một thời gian dài, bạn sẽ rất khó chịu và không biết đó có phải là nguyên nhân chính khiến anh ấy như vậy? Tốt nhất bạn nên sắp xếp vài ngày để “chạy” đến chỗ người yêu và trực tiếp nói chuyện để tìm ra nguyên nhân chính. Chuyện tình cảm dù là vấn đề gì đi nữa thì tốt nhất nên được giải quyết rõ ràng nếu không sẽ làm khổ cho một trong hai nếu cứ im lặng mãi.

Những cách làm người yêu hết giận khi yêu xa trên đây để các bạn tham khảo. Dựa vào mức độ mối quan hệ và tình trạng hiện tại của cả hai để suy xét thật kỹ mà lựa chọn cách giải quyết cho phù hợp. Yêu xa rất khó nên đòi hỏi hai người rất nhiều ở sự tin tưởng, lòng vị tha, bao dung và chung thủy. Hãy luôn sáng suốt nhận định vấn đề của cả hai để tìm ra cách giải quyết tốt nhất nhé các bạn.

Chia sẻ