Những màu nhuộm không cần tẩy tóc hot nhất 2020

Nhuộm tóc là thay đổi màu tóc có thể là giúp che giấu mái tóc trước đó không phù hợp hoặc thay đổi màu tóc giúp các bạn có mái tóc đẹp trẻ trung, hợp thời trang hơn. Khi nhuộm tóc rất nhiều các bạn nữ quan tâm đến những màu nhuộm không cần tẩy tóc mà vẫn phù hợp với ngoại hình. Dưới đây là những màu nhuộm không cần tẩy tóc hot nhất dành cho các bạn nữ.

Gợi ý những màu nhuộm không cần tẩy tóc mà vẫn lên màu đẹp

1. Màu nâu socola

Màu tóc nhuộm nâu socola giúp cho làn da của bạn trở nên trắng hơn điều này giúp cho bạn cải thiện bề ngoài mang lại cho các bạn nữ sự trẻ trung và năng động. Đặc biệt đây là màu nhuộm không cần tẩy tóc.

Những màu nhuộm không cần tẩy tóc hot nhất 2020-1 Những màu nhuộm không cần tẩy tóc hot nhất 2020-2

2. Màu nâu sáng

Màu nâu sáng có ưu điểm cơ bản mà nhiều cô nàng yêu thích đó là giúp nổi bật da trắng trắng dù diện bất cứ trang phục nào. Màu nâu sáng phù hợp với trend hiện nay nhưng không phải tẩy tóc.

Những màu nhuộm không cần tẩy tóc hot nhất 2020-3 Những màu nhuộm không cần tẩy tóc hot nhất 2020-4

3. Màu xám tro

Màu xám tro có đặc điểm trung hòa khi không quá sáng mà cũng không quá tối, thích hợp với các cô nàng yêu thích sự giản trị, nhẹ nhàng. Đây là tông màu nhuộm dễ hợp với mọi khuôn mặt và còn giúp các quý cô sáng da. Tóc màu xám tro có thể kết hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau.
Những màu nhuộm không cần tẩy tóc hot nhất 2020-5 Những màu nhuộm không cần tẩy tóc hot nhất 2020-6

4. Màu tím khói

Màu tóc nhuộm đẹp, hợp phong cách đó là màu nhuộm tím khói, không chỉ có các bạn trẻ mà còn hot girl Việt cũng rất yêu thích màu sắc này. Tóc nhuộm màu tím khói phù hợp với nhiều nước da khác nhau. Khi có màu nhuộm ưng ý chỉ việc kết hợp với trang phục để tạo nên style riêng cho bản thân mình.

Những màu nhuộm không cần tẩy tóc hot nhất 2020-7 Những màu nhuộm không cần tẩy tóc hot nhất 2020-8

5. Màu nâu trầm

Tóc nhuộm màu nâu trầm có ưu điểm mà ai cũng dễ dàng nhận ra đó là giúp cô nàng có làn da ngăm đen trở nên sáng và rạng rỡ hơn, màu tóc này hợp với các cô nàng có làn da không quá sáng. Có thể kết hợp tóc dài uốn xoăn nhuộm với màu nâu trầm giúp các bạn nữ đẹp, sang trọng và quyến rũ hơn rất nhiều. Đừng quên chọn các trang phục cho phù hợp với bản thân.

Những màu nhuộm không cần tẩy tóc hot nhất 2020-9 Những màu nhuộm không cần tẩy tóc hot nhất 2020-10

6. Màu nâu cam

Phù hợp với các cô nàng thích trung hòa bởi nâu cam không quá chói lọi như màu cam hay quá chìm như màu nâu. Chính vì sự trung hòa giúp nó phù hợp với nhiều làn da nhất là các cô nàng sở hữu màu da trắng. Rất nhiều idol Hàn Quốc yêu thích màu tóc này bởi tính thời trang, trend và không hề lỗi thời.

Những màu nhuộm không cần tẩy tóc hot nhất 2020-11 Những màu nhuộm không cần tẩy tóc hot nhất 2020-12

7. Màu nâu hạt dẻ

Nâu hạt dẻ gam màu trung tính dành cho các cô gái muốn thay đổi từ đơn giản sang nổi bật. Tông màu mang lại sự nữ tính, dễ gần với người xung quanh. Khi nhuộm màu này bạn có thể tạo sự mới mẻ cho màu tóc bằng cách tạo kiểu tóc khác nhau. Đối với kiểu tóc có nhuộm màu nâu hạt dẻ chăm sóc không hề khó khăn.

Những màu nhuộm không cần tẩy tóc hot nhất 2020-13 Những màu nhuộm không cần tẩy tóc hot nhất 2020-14

8. Màu nâu đỏ ánh đồng

Màu tóc nâu đỏ tạo vẻ đẹp cá tính cho phái nữ, màu tóc này dễ phối đồ và tạo phong cách riêng cho bản thân. Màu nâu đỏ ánh đồng không quá lòe loẹt nhưng cũng không quá chìm, hợp với mọi làn da, nhất là làn da trắng, màu tóc này giúp làn da trắng hồng và đẹp tự nhiên hơn.

Những màu nhuộm không cần tẩy tóc hot nhất 2020-15Những màu nhuộm không cần tẩy tóc hot nhất 2020-16

Bạn sẽ không còn băn khoăn khi chọn màu nhuộm tóc rồi đúng không nào? Những màu nhuộm không cần tẩy tóc hot nhất được nhiều bạn trẻ yêu thích giúp tạo cá tính, style thời trang riêng. Điều quan trọng khi kết hợp màu tóc với kiểu tóc và trang phục hài hòa tạo phong cách riêng.

Chia sẻ