Những bộ phim về hợp đồng hôn nhân Hàn Quốc hay nhất

Hợp đồng hôn nhân là các bộ phim giữa những người kí kết có thể là kết hôn hoặc trở thành người yêu của nhau. Điều thú vị lôi cuốn của phim này với khán giả đó chính là những mối tình kí kết trên giấy tờ nhưng sau đó nảy sinh tình cảm thật sự. Đón xem những bộ phim về hợp đồng hôn nhân Hàn Quốc hay nhất bạn không thể bỏ qua.

Top 10 bộ phim về hợp đồng hôn nhân Hàn Quốc hay hài hước nhất

1. Ngôi nhà hạnh phúc

Những bộ phim về hợp đồng hôn nhân Hàn Quốc hay nhất-1

Bộ phim nổi tiếng về hợp đồng hôn nhân. Phim kể về cô nàng Han Ji Eun, cô có ngôi nhà tuy nhiên bạn bè lừa cô đi du lịch để bán lấy tiền. Khi cô trở về sau chuyến du lịch nhận ra căn nhà không còn thuộc về mình và chủ mới và cô nhiều lần đụng độ, hai bên đi đến quyết định kí hợp đồng hôn nhân giúp Young Jae lấy tên tuổi và Ji Eun trả nợ. Nhưng bên nhau lâu ngày sẽ nảy sinh tình cảm. Phim là câu chuyện tình yêu lãng mạn, hài hước của cặp đôi diễn viên Rain và Song Hye Kyo.

2. Cô dâu nhỏ xinh

Những bộ phim về hợp đồng hôn nhân Hàn Quốc hay nhất-2

Phim là câu chuyện tình của cặp đôi chênh lệch tuổi tác khi hơn nhau đến 10 tuổi. Dựa theo hợp đồng hôn nhân hai diễn viên Lee Dong Gun và Han Ji Hye. Anh cháu đích tôn của tộc Kwon. Còn cô gái cháu gái tộc Yoon, sự chênh lệch tuổi tác và tính cách đã tạo nên nhiều tiếng cười hài hước cho khán giả. Đây là bộ phim hợp đồng lao động hay và tình cảm mà bạn không nên bỏ qua.

3. Hạnh phúc bất ngờ

Những bộ phim về hợp đồng hôn nhân Hàn Quốc hay nhất-3

Hạnh phúc bất ngờ phim về hợp đồng hôn nhân. Kim Da Hyun (Kim Jung Hwa thủ vai) trong vai cô giáo và tốt bụng giúp đỡ bà cụ trong tàu điện ngầm nhưng không hề biết người đó là triệu phú. Bà cụ cảm ơn bà cụ đã thêm tên cô vào di chúc thừa kế. Cháu trai của chủ tịch là Lee Jae In (Kang Dong Won thủ vai), bộc trực, nóng nảy vì không muốn giao toàn bộ tài sản vào người ngoài nên quyết định về việc kí kết hợp đồng hôn nhân. Dù chỉ là trong hợp đồng hôn nhân nhưng giữa họ lại phát sinh tình cảm thú vị.

4. Hoàng cung

Những bộ phim về hợp đồng hôn nhân Hàn Quốc hay nhất-4

Hoàng cung là câu chuyện trong hoàng tộc Hàn Quốc. Khi hoàng đế bệnh ngày càng nặng, hoàng thái tử Lee Shin (Joo Ji Hoon) bị vướng hôn ước từ thời ông nội để lại. Không chấp nhận hôn nhân theo kiểu định đoạt Lee Shin cầu hôn bạn gái nhưng cô từ chối. Chae Kyung là người biết rõ cuộc hôn nhân này và Chae Kyung lại là vị hôn thê của Lee Shin. Câu chuyện rắc rối về hợp đồng hôn nhân của Hoàng cung gây sốt nhiều quốc gia.

5. Chuyện tình thủ tướng

Những bộ phim về hợp đồng hôn nhân Hàn Quốc hay nhất-5

Phim về cô phóng viên Nam Da Jung (Im YooNa) và vị thủ tướng Kwon Yul (Lee Beom Soo). Cả hai vốn không ưa gì nhau nhưng do nghề nghiệp cô phóng viên Nam Da Jungbuộc phải tiếp cận vị thủ tướng. Bố của Nam Da Jung bị bệnh và mong cô mau kết hôn, còn vị thủ tướng Kwon Yul gia đình yêu cầu lấy vợ sớm. Vì hoàn cảnh họ phải kí kết hợp đồng hôn nhân và từ đây họ yêu nhau lúc nào không hay.

6. Định mệnh anh yêu em

Những bộ phim về hợp đồng hôn nhân Hàn Quốc hay nhất-6

Bộ phim làm lại theo phiên bản Hàn Quốc, với sự tham gia diễn xuất của Jang Na Ra và Jang Hyuk. Jang Na Ra vào vai Kim Mi Young. Lee Gun (Jang Hyuk thủ vai) và Mi Young tình một đêm và cô nàng có thai. Cả hai buộc phải gắn bó với nhau vì đứa bé và chính đứa bé giúp hai người có tình cảm với nhau. Bộ phim hài hước, tình cảm mang lại tiếng cười giải trí cho khán giả.

7. Hợp đồng hôn nhân

Những bộ phim về hợp đồng hôn nhân Hàn Quốc hay nhất-7

Hợp đồng hôn nhân tập trung vào câu chuyện góa phụ nuôi con một mình. Kang Hye Soo, phụ nữ mất chồng, cô phải vừa làm cha, vừa làm mẹ để nuôi dạy cô con gái nhưng Kang Hye Soo phát hiện bị u não. Kang Hye Soo quyết định kí hợp đồng hôn nhân với Han Ji Hoon (Lee Seo Jin thủ vai) nhằm giúp cô con gái có chỗ dựa vững chắc. Phim hợp đồng hôn nhân nhưng yếu tố nhân văn, khai thác tâm lý nhân vật rất nhiều.

8. Cuộc đời đầu tiên

Những bộ phim về hợp đồng hôn nhân Hàn Quốc hay nhất-8

Cuộc đời đầu tiên kể về Nam Se Hee (Lee Min Ki thủ vai) và Yoon Ji Ho (Jung So Min thủ vai), họ không còn trẻ khi đã gần với 30, đối diện với nhiều áp lực về tiền bạc, gia đình, địa vị.  Họ gặp nhau và câu chuyện tình yêu bắt đầu. Phim nhẹ nhàng, trong sáng tâm điểm vẫn là những vấn đề nhức nhối trong xã hội hiện đại Hàn Quốc.

9. Cô Nàng Đanh Đá

Những bộ phim về hợp đồng hôn nhân Hàn Quốc hay nhất-9

Phim xoay quanh về Chun Hyang và Mong Ryong, câu chuyện bắt đầu khi hai nhân vật chính ngủ trong một căn phòng, nếu bị phát hiện cả hai có thể phải nghĩ học và cha mẹ can thiệp khi cho cả hai bên kí hợp đồng tình yêu và kết hôn. Mặc dù không muốn nhưng cả hai bắt buộc phải kí kết hợp đồng và bên nhau.

10. Lời Nói Dối Định Mệnh

Những bộ phim về hợp đồng hôn nhân Hàn Quốc hay nhất-10

Gong Ah Jung sắp bước sang tuổi 30, cô nói dối với người khác rằng đã kết hôn với CEO của khách sạn World Group Hyun Ki Joon (Kang Ji Hwan). Mặc dù chỉ là lời nói dối nhưng lại khiến các nhân vật chính gặp nhiều rắc rối. Để giải thoát cho scandal đang xảy ra thì Ah Jung quyết định với Ki Joon ký kết với nhau hợp đồng hôn nhân.

Nếu bạn đang căng thẳng hãy xem các bộ phim về hợp đồng hôn nhân Hàn Quốc vừa giải trí vừa thư giãn. Chắc chắn câu chuyện về tình giả tình thật trong phim sẽ khiến bạn bất ngờ và nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Chia sẻ