Những bộ phim Hàn Quốc về tình yêu chị em hay nhất

Phim tình cảm Hàn Quốc luôn có những câu chuyện ngọt ngào của tình chị em biến chuyển thành tình yêu khiến người xem xúc động, mặc dù mối tình chênh lệch tuổi tác nhưng để lại ấn tượng cho khán giả truyền hình. Cafegoc.com xin giới thiệu những bộ phim Hàn Quốc về tình yêu chị em thắm thiết nổi tiếng nhất.

Top 10 phim Hàn Quốc về tình yêu chị em sâu sắc nhất

1. High School King Of Savvy

Những bộ phim Hàn Quốc về tình yêu chị em hay nhất-1

Seo In Guk vào vai Lee Min Seok nam sinh trung học yêu thích môn thể thao khúc côn cầu trên băng. Lee Min Seok đóng giả anh trai già hơn mình 9 tuổi, đó là thiên tài kinh doanh để đến công ty làm việc. Lee Min Seok phát sinh tình cảm cô nhân viên Jung Soo Young (Lee Ha Na đóng). Phim nhẹ nhàng, tình cảm và được nhiều khán giả đón nhận mối tình chị em.

2. I Hear Your Voice

Những bộ phim Hàn Quốc về tình yêu chị em hay nhất-2

Jang Hye Sun (Lee Bo Young đóng) luật sư tính tình thẳng thẳn và Park Soo Ha (Lee Jong Suk đóng) cậu con trai 19 tuổi. Soo Ha phải lòng cô luật sư Jang Hye Sun khi cô đứng ra tìm ra sự thật và giúp xác định kẻ giết cha anh. Bộ phim diễn biến theo mối tình chị em, mặc dù có sự chênh lệch tuổi tác nhưng đây là mối tình vượt qua nhiều khó khăn, thử thách để đến bên nhau.

3. Tempurature of love

Những bộ phim Hàn Quốc về tình yêu chị em hay nhất-3

Tên tiếng Việt của phim Nhiệt độ của tình yêu. Seo Hyun Jin là nhà văn 34 tuổi trong vai Lee Hyun Soo. Yang Se Jong là đầu bếp 28 tuổi trong vai Jung Sun.  Tempurature of love mặc dù không có nhiều cảnh quay lãng mạn nhưng những hành động nhỏ, giản dị của nhân vật chính lại khiến khán giản yêu mến.

4. Hospital Ship

Những bộ phim Hàn Quốc về tình yêu chị em hay nhất-4

Hospital Ship phim về tình yêu chị em cùng làm việc với nhau trên con tàu Y khoa đi chữa bệnh cho nhiều người người dân. Phim về cô Song Eun Jae nữ bác sĩ, Eun Jae còn quen biết với nhiều người trong đó có bác sĩ Kwak Hyun (Kang Min Hyuk) nhỏ hơn cô 13 tuổi. Anh chàng bác sĩ này đã trúng tiếng sét ái tình từ cô và đây là bộ phim y khoa hay thú vị lôi cuốn khán giả ngay từ những tập đầu.

5. Decendants Of The Sun

Những bộ phim Hàn Quốc về tình yêu chị em hay nhất-5

Hậu duệ mặt trời là bộ phim thu hút khán giả không chỉ Hàn Quốc mà còn khán giả khu vực châu Á. Phim kể về chuyện tình của Song Hye Kyo vào vai bác sĩ Kang Mo Yeon (34 tuổi), cô gái mạnh mẽ, bản lĩnh và Song Joong Ki trong vai Đại úy Yoo Shi Jin (33 tuổi), dũng cảm, nhiệt huyết luôn cố gắng hết lòng phục vụ vì Tổ quốc. Trải qua nhiều câu chuyện sóng gió hai người quay về bên nhau và cùng nhau trải qua chuyện tình chị em như cổ tích. Phim có nhiều tình tiết lãng mạn, tình cảm.

6. I Need Romance 3

Những bộ phim Hàn Quốc về tình yêu chị em hay nhất-6

Tình chị em giữa Joo Wan (Sung Joon) nhà viết nhạc kiêm DJ. Sau quãng thời gian sinh sống ở nước ngoài, anh về nước và muốn tìm lại cô gái Shin Joo Yeon (Kim So Yeon) người anh yêu thuở nhỏ. Joo Yeon giám đốc kênh mua sắm.Trải qua nhiều thất bại tình cảm, đang chán nản thì gặp lại Joo Wan xuất hiện, chuyện tình chị em bắt đầu bắt đầu để lại cho khán giả nhiều cảm xúc.

7. A Witch’s Romance

Những bộ phim Hàn Quốc về tình yêu chị em hay nhất-7

Tựa đề Việt của phim là Phù Thủy Tình Yêu. Ban Ji Yeon (Uhm Jung Hwa) là phóng viên 39 luôn bận rộn với công việc và sau khi thất bại trong tình yêu cô mất đi niềm tin vào tình yêu. Khi cô gặp chàng trai 25 tuổi Yoon Dong Ha (Park Seo Joon) mọi thứ đã thay đổi. Vượt qua sự chênh lệch của tuổi tác và vết thương trong lòng Dong Ha hai người đến với nhau và có một chuyện tình lãng mạn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

8. My name is Kim Sam Soon

Những bộ phim Hàn Quốc về tình yêu chị em hay nhất-8

Kim Sam Soon (Kim Sun Ah) cô gái 30 tuổi ngoại hình bình thường nhưng có tài làm bánh giỏi, vừa chia tay bạn trai. Cô mong muốn tiếp tục sự nghiệp và gặp ông chủ Hyun Jin Heon (Hyun Bin). Jin Heon 27 tuổi đẹp trai nhưng lạnh lùng. Cả hai đi đến thuận thỏa làm một hợp đồng tình yêu giả để Sam Soon trả nợ còn Jin Heon không bị ép ra mắt người khác. Tuy nhiên họ nảy sinh tình cảm và mối tình tay ba xuất hiện.

9. Pretty Noona Who Buys Me Food

Những bộ phim Hàn Quốc về tình yêu chị em hay nhất-9

Tựa đề Việt là Chị Đẹp Mua Đồ Ăn Cho Tôi có nội dung về Yoon Jin Ah đang làm nhân viên giám sát cửa hàng. Cô đang cảm thấy khá trống rỗng vì không đạt được bất kì điều gì trong khi tuổi tác ngày càng lớn. Jin Ah gặp lại em trai người bạn tốt nhất là Seo Joon Hee. Jin Ah thấy rằng cậu Joon Hee thay đổi và trưởng thành nhiều hơn và câu chuyện của họ để lại nhiều ấn tượng với khán giả. Bộ phim chỉ vừa công chiếu vào tháng 03/2018.

10. Strong Woman Do Bong Soon

Những bộ phim Hàn Quốc về tình yêu chị em hay nhất-10

Thêm một câu chuyện tình yêu chị em gửi đến khán giả. Do Bong Soon (Park Bo Young đóng) có cùng năm sinh với Kang Min Hyuk (Park Hyung Sik đóng). Với cách tính tuổi của người Hàn Do Bong Soon lớn hơn Kang Min Hyuk 1 tuổi. Mặc dù chỉ lớn hơn một tuổi nhưng câu chuyện của họ tạo nên cơn sốt với người hâm mộ phim truyền hình về tình chị em. Phim tập trung vào sự hài hước, lãng mạn của hai nhân vật chính là Bong Soon – Min Hyuk.

Cafegoc.com vừa giới thiệu đến các bạn về những bộ phim Hàn Quốc về tình yêu chị em hài hước, thú vị và lãng mạn. Trong phim sự chênh lệch tuổi tác, địa vị không còn nghĩa lý trong tình yêu chị em.

Chia sẻ