Những bộ phim sitcom Hàn Quốc hay nhất bạn nên xem

Phim sitcom là những vở kịch ngắn theo tình huống hài hước, phim sitcom được nhiều nước phát triển từ lâu tuy nhiên đối với khán giả Việt Nam thể loại phim sitcom Hàn Quốc được nhiều khán giả biết đến và yêu thích. Cùng điểm qua 10 bộ phim sitcom Hàn Quốc hay nhất và được nhiều khán giả yêu thích.

Top 7 bộ phim sitcom Hàn Quốc hay được yêu thích nhất

1. Gia đình là số 1 phần 1, 2, 3

Những bộ phim sitcom Hàn Quốc hay nhất bạn nên xem-1

Gia đình là số 1 là series sitcom hay và đặc biệt của đài MBC về cuộc sống gia đình, bạn bè của gia đình họ Lee. Cuộc sống của họ rất nhiều tình huống bi, hài giữa các thành viên và bạn bè làm cho khán giả “cười ra nước mắt”. Gia đình là số 1 gồm các phần 1 2 3 đạt được nhiều thành công vang đội nhờ nội dung gần gũi và hài hước trở thành bộ phim sitcom Hàn Quốc nổi tiếng trên cả khu vực châu Á.

2. Ngôi sao khoai tây

Những bộ phim sitcom Hàn Quốc hay nhất bạn nên xem-2

Phim sitcom hài hước kể về thảm họa sắp xảy ra đó là thiên thạch hình dáng như củ khoai tây sắp đâm xuống Trái Đất, phim xoay quanh gia đình nhà họ Noh. Rất nhiều các tình huống éo leo, trái ngang mang lại tiếng cười cho khán giả. Nhiều tình huống trong cuộc sống gia đình, bạn bè tưởng chừng như đơn giản nhưng lại tạo ra tiếng cười cho khán giả màn ảnh nhỏ. Ngôi sao khoai tây giúp khán giả gặp lại ông Lee Soon Jae mà còn rất nhiều các diễn viên nổi tiếng như Lee Jong Suk, Hwang Jung Eum, Lee Kwang Soo, Yoo In Na, Krystal Jung…

3. Gia đình yêu thương

Những bộ phim sitcom Hàn Quốc hay nhất bạn nên xem-3

Gia đình yêu thương hay còn có tên tiếng Anh “All My Love” xoay quanh câu chuyện giữa hai gia đình bất hòa với nhau nhưng vì hoàn cảnh họ phải sống cùng với nhau. Cuộc sống chung của hai gia đình đối nghịch nhau tạo ra nhiều tình huống bi hài dở khóc dở cười cho khán giả. Phim có sự tham gia của nhiều diễn viên có tên tuổi như: Yoon Doo-joon (High Light), Gain (Brown eyed girl), Jo Kwon (2AM), Lizzy (After School),…

4. Gia đình rắc rối

Những bộ phim sitcom Hàn Quốc hay nhất bạn nên xem-4

Tên tiếng Anh của phim là Shut Up Family. Cuộc sống của hai gia đình Woo Shin Hye và gia đình Yul Suk Hwan trong thể loại sitcom có sự đối nghịch nhau đó là gia đình giàu có và gia đình nghèo khổ. Sự khác biệt về đẳng cấp, địa vị, tài sản nhưng họ lại kết thông gia với nhau tạo ra nhiều tính huống oái ăm, trớ trêu và để lại tiếng cười cho khán giả. Phim có sự tham gia của một số diễn viên tên tuổi như Hwang Shin-hye, Ahn Suk-hwan, Park Ji-yoon và Park Hee-von.

5. Hậu trường vui nhộn – Standby

Những bộ phim sitcom Hàn Quốc hay nhất bạn nên xem-5

Hậu Trường Vui Nhộn phim hài kịch với vô số nhứng câu chuyện đời thường của nhà sản xuất, biên kịch và phát thanh viên trên kênh TV11. Nhân vật chính trong phim là nhà biên tập viên Ryu Jin Haeng, người thích các công việc của biên tập viên truyền hình nhưng anh ta phải lại phải tham gia vào các chương trình trực tiếp với nhiều tình huống dở khóc dở cười và trở thành thảm họa của chương trình. Phim cho người xem thấy phương diện của những người làm trong nghề giải trí.

6. Những bà nội trợ vui nhộn

Những bộ phim sitcom Hàn Quốc hay nhất bạn nên xem-6

“Những bà nội trợ vui nhộn” phim hài kịch liên quan đến những bà nội trợ và cuộc sống của họ, những bà nội trợ này thuộc tầng lớp trung lưu cùng câu chuyện trong gia đình của họ tạo ra tiếng cười vui nhộn, hấp dẫn khán giả. Bộ phim sitcom thời lượng lên đến 127 tập thu hút khán giả truyền hình tại khu vực châu Á.

7. Những nàng công chúa nổi tiếng

Những bộ phim sitcom Hàn Quốc hay nhất bạn nên xem-7

Những nàng công chúa nổi tiếng nội dung về cuộc sống gia đình cựu chiến binh, ông có bốn cô con gái mỗi người lại có những tính cách và số phận của họ khác nhau. Phim có nhiều cảnh quay tình cảm, lãng mạn, cuộc sống gia đình thường nhật nhưng hiện đại. Thông qua bộ phim cho khán giả thấy rõ nhiều bài học về gia đình như sự hi sinh và sức mạnh của tình thương.

Sitcom là thể loại phim ngắn với nhiều tình huống hài hước, gần gũi với đời sống con người và trực tiếp là gia đình. Với một số bộ phim sitcom Hàn Quốc hay nhất bên trên sẽ giúp khán giả giải trí và mang lại tiếng cười thư giãn cùng bài học ý nghĩa.