Các kiểu tóc tomboy đẹp nhất 2020 cho cô nàng cá tính

Phong cách tóc tomboy hiện nay không còn là chuyện “hiếm hoi” đối với giới trẻ, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những cô nàng tóc ngắn tomboy khi đang đi trên đường. Tóc ngắn tomboy thể hiện được tính cách cá nhân riêng biệt, đặc thù của một cô gái. Nếu bạn có ý định cắt tóc tomboy thì hãy tham khảo những kiểu tóc tomboy đẹp bên dưới đây, ngay cả cô nàng bánh bèo nhìn thấy cũng phải “chết mê”.

Kiểu tóc tomboy là gì?

Các kiểu tóc tomboy đẹp nhất 2020 cho cô nàng cá tính-1

Khi nhắc đến tomboy bạn sẽ nghĩ ngay đến những cô nàng mạnh mẽ, cá tính, ăn mặc chất lừ và có phong cách như con trai. Phong cách tomboy mang đậm chất cá tính, riêng biệt và phóng khoáng, những cô nàng tomboy thường nổi bật bằng sự tự tin, phá cách đầy ấn tượng của mình.

Một trong những nét đặc trưng của phong cách này chính là kiểu tóc tomboy đầy cá tính. Nhiều cô nàng tomboy sở hữu kiểu tóc ngắn như con trai với nhiều kiểu dáng, thiết kế khác nhau tùy theo sở thích. Có rất nhiều kiểu tóc tomboy khác nhau, tuy nhiên không phải ai cũng có thể sở hữu kiểu tóc ngắn cá tính này.

Những kiểu tóc tomboy đẹp phù hợp với từng khuôn mặt

Nếu bạn có ý định cắt tóc tomboy, trước hết hãy tìm hiểu xem kiểu tóc nào sẽ phù hợp với khuôn mặt của bạn. Vì tóc tomboy có rất nhiều kiểu dáng và mỗi kiểu sẽ phù hợp với từng dáng mặt riêng biệt. Vì thế việc lựa chọn kiểu tóc tomboy cho gương mặt mình chưa bao giờ là chuyện dễ dàng.

1. Kiểu tóc tomboy đẹp cho gương mặt tròn

Người có gương mặt tròn là người sở hữu xương gò má cao, 2 má, cằm và đường quai hàm tròn bầu, chiều dài khuôn mặt ngang bằng với phần xương 2 bên gò má. Đối với những cô nàng có gương mặt tròn thì nên chọn những kiểu tóc tomboy tỉa tầng, các lớp tỉa khéo léo theo kiểu không đối xứng. Nếu kết hợp với độ xoăn tương đối hay uốn nhẹ để tạo nếp sẽ rất tuyệt vời.

Các kiểu tóc tomboy đẹp nhất 2020 cho cô nàng cá tính-2

Các kiểu tóc tomboy đẹp nhất 2020 cho cô nàng cá tính-3

[irp posts=”618″ name=”Những kiểu tóc nữ phù hợp với khuôn mặt tròn và to hot nhất”]

2. Kiểu tóc tomboy đẹp cho gương mặt dài

Người có khuôn mặt dài thường có chiều dài sẽ dài hơn so với chiều rộng, 2 bên má thu hẹp lại, phần trán và phần hàm tương đương nhau. Sở hữu khuôn mặt dài, nếu bạn muốn che đi chiếc cằm dài của mình thì hãy chọn kiểu tóc tỉa tầng, tạo những tầng tóc quanh mặt và ôm sát vào khuôn mặt bạn. Uốn xoăn nhẹ cho mái tóc thêm sinh động, đường cong của các lọn tóc sẽ làm dịu đi nét nghiêm nghị và thu ngắn khuôn mặt của bạn. Nơi tóc so le để ở vị trí ngang xương gò má để khuôn mặt có cảm giác tròn hơn.

Các kiểu tóc tomboy đẹp nhất 2020 cho cô nàng cá tính-4

Các kiểu tóc tomboy đẹp nhất 2020 cho cô nàng cá tính-5

3. Kiểu tóc tomboy đẹp cho gương mặt vuông

Mặt vuông là khuôn mặt có đường thẳng, quai hàm rộng, đường nét khuôn mặt tạo thành các đường gần như song song với chân tóc. Khuôn mặt vuông sẽ có nhiều góc cạnh, đây cũng là khuyết điểm mà khiến nhiều cô nàng cảm thấy tự ti. Đối vơi gương mặt này, khi để tóc tomboy nên chọn kiểu tóc mái bằng hay mái rẽ, độ dài tóc đến quai hàm dưới để che đi khuyết điểm góc cạnh trên gương mặt và giúp tôn lên những đường nét thanh thoát. Bạn có thể nhờ thợ cắt tóc tỉa nhấp ngắn so le phần tóc trên đỉnh đầu, hai bên tóc mai nên tỉa ôm vào phần má, nếu kết hợp nhuộm high light sẽ càng tuyệt vời.

Các kiểu tóc tomboy đẹp nhất 2020 cho cô nàng cá tính-6

Các kiểu tóc tomboy đẹp nhất 2020 cho cô nàng cá tính-7

4. Kiểu tóc tomboy đẹp cho gương mặt trái tim

Người sở hữu gương mặt trái tim sẽ có phần trán rộng hơn so với gò má và một chiếc cằm nhọn. Đối với những bạn nữ sở hữu gương mặt này mà muốn cắt tóc kiểu tomboy thì nên chọn kiểu tóc rẽ ngôi, độ dài của tóc đến phần quai hàm dưới. Cách tạo kiểu này sẽ giúp cân đối lại các phần góc cạnh trên gương mặt bạn, tạo cảm giác thoải mái và hài hòa hơn. Bạn cũng có thể uốn nhẹ mái tóc kết hợp mái xéo hay mái vòm để tăng thêm nét duyên dáng cho gương mặt. Với kiểu tóc này, bạn có thể lựa chọn màu nhuộm tùy ý để tạo nên sự khác biệt.

Các kiểu tóc tomboy đẹp nhất 2020 cho cô nàng cá tính-8

Các kiểu tóc tomboy đẹp nhất 2020 cho cô nàng cá tính-9

5. Kiểu tóc tomboy đẹp cho gương mặt trái xoan

Người sở hữu gương mặt trái xoan thường có chiều ngang trên gương mặt tương xứng, 2 bên hàm thon gọn, cằm không quá to hay quá dài, xương hàm và cằm có hình oval hài hòa và thon gọn. Người có gương mặt hình trái xoan nếu muốn cắt tóc tomboy thì có phần thoải mái trong việc chọn lựa, vì khuôn mặt này rất dễ tính, phù hợp với mọi kiểu tóc. Nếu bạn muốn theo phong cách thư sinh, cá tính thì hãy chọn kiểu tóc Hàn Quốc trẻ trung, đáng yêu, có thể uốn xoăn để tăng thêm sự thu hút cho mái tóc của mình. Tùy vào sở thích mà bạn có thể lựa chọn màu nhuộm phù hợp để tạo nét nổi bật hơn.

Các kiểu tóc tomboy đẹp nhất 2020 cho cô nàng cá tính-10

Các kiểu tóc tomboy đẹp nhất 2020 cho cô nàng cá tính-11

Những kiểu tóc tomboy đẹp được yêu thích nhất hiện nay

Các kiểu tóc tomboy đẹp nhất 2020 cho cô nàng cá tính-12 Các kiểu tóc tomboy đẹp nhất 2020 cho cô nàng cá tính-13 Các kiểu tóc tomboy đẹp nhất 2020 cho cô nàng cá tính-14 Các kiểu tóc tomboy đẹp nhất 2020 cho cô nàng cá tính-15 Các kiểu tóc tomboy đẹp nhất 2020 cho cô nàng cá tính-16

Tóc ngắn tomboy không chỉ mang phong cách cá tính, phá cách mà còn toát lên nét sang trọng của người phụ nữ nếu bạn biết cách biến tấu và kết hợp chúng với trang phục phù hợp.

Các kiểu tóc tomboy đẹp nhất 2020 cho cô nàng cá tính-17 Các kiểu tóc tomboy đẹp nhất 2020 cho cô nàng cá tính-18 Các kiểu tóc tomboy đẹp nhất 2020 cho cô nàng cá tính-19 Các kiểu tóc tomboy đẹp nhất 2020 cho cô nàng cá tính-20 Các kiểu tóc tomboy đẹp nhất 2020 cho cô nàng cá tính-21

Những cô nàng tomboy mang đậm chất tây với những kiểu tóc “bá đạo”, phá cách vẫn toát lên nét chất lừ đi kèm với từng mẫu tóc.

Các kiểu tóc tomboy đẹp nhất 2020 cho cô nàng cá tính-22 Các kiểu tóc tomboy đẹp nhất 2020 cho cô nàng cá tính-23

Nhiều nghệ sĩ Việt cũng ưa chuộng kiểu tóc này và lựa chọn đó làm phong cách đặc trưng cho riêng mình.

Các kiểu tóc tomboy đẹp nhất 2020 cho cô nàng cá tính-24 Các kiểu tóc tomboy đẹp nhất 2020 cho cô nàng cá tính-25 Các kiểu tóc tomboy đẹp nhất 2020 cho cô nàng cá tính-26 Các kiểu tóc tomboy đẹp nhất 2020 cho cô nàng cá tính-27 Các kiểu tóc tomboy đẹp nhất 2020 cho cô nàng cá tính-28

Bạn có thể “thuần hóa” kiểu tóc này theo cách riêng của mình, từ một phong cách “men lì” sang một quý cô sành điệu, nữ tính.

Các kiểu tóc tomboy đẹp nhất 2020 cho cô nàng cá tính-29 Các kiểu tóc tomboy đẹp nhất 2020 cho cô nàng cá tính-30 Các kiểu tóc tomboy đẹp nhất 2020 cho cô nàng cá tính-31 Các kiểu tóc tomboy đẹp nhất 2020 cho cô nàng cá tính-32

Tóc tomboy duỗi thẳng với một chút màu sắc tươi sáng tạo nên nét nổi bật, cá biệt mà không làm mất đi nét nữ tính vỗ có của mình.

Các kiểu tóc tomboy đẹp nhất 2020 cho cô nàng cá tính-33 Các kiểu tóc tomboy đẹp nhất 2020 cho cô nàng cá tính-34 Các kiểu tóc tomboy đẹp nhất 2020 cho cô nàng cá tính-35 Các kiểu tóc tomboy đẹp nhất 2020 cho cô nàng cá tính-36

Kiểu tóc này sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho những cô nàng mạnh mẽ, phóng khoáng và năng động, yêu thích thể hiện bản thân mình.

Các kiểu tóc tomboy đẹp nhất 2020 cho cô nàng cá tính-37 Các kiểu tóc tomboy đẹp nhất 2020 cho cô nàng cá tính-38 Các kiểu tóc tomboy đẹp nhất 2020 cho cô nàng cá tính-39

Trên đây là những kiểu tóc tomboy đẹp phù hợp với từng loại khuôn mặt dành cho cô nàng cá tính. Nếu bạn yêu thích phong cách tomboy thì hãy thử qua những kiểu tóc này, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Chia sẻ