Cách tán trai đã có người yêu thành công dễ dàng

Bạn đang thầm thương trộm nhớ một anh chàng nhưng không may cho bạn là anh ấy đã có người yêu. Nhưng tình cảm trong bạn quá lớn mách bảo bạn không được phép từ bỏ mà phải giành lấy hạnh phúc đến cùng. Có lẽ câu hỏi hiện tại bạn đang đặt ra chính là “làm thế nào để tán trai đã có người yêu?”. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tán trai đã có người yêu hiệu quả và thành công dễ dàng.

10 bước tán trai đã có người yêu hiệu quả cho các cô gái

Cách tán trai đã có người yêu thành công dễ dàng-1

Bước 1: Tôn trọng việc anh ấy đã có người yêu

Khi rơi vào trạng thái yêu đơn phương luôn khiến cho người ta cảm thấy đau khổ và khó chịu vô cùng. Cảm giác tình yêu mãnh liệt nhưng không thể tiến tới, không thể nói ra với đối phương, tự mình kiềm nén và giấu kín vào trong. Sẽ càng đau hơn khi nhìn người mình yêu hạnh phúc bên cạnh một người khác.

Ngay lúc này, bạn cần phải tôn trọng việc anh ấy có người yêu và cố gắng vượt qua những cảm xúc hiện tại để tiến về phía trước nếu bạn không thể chờ đợi hoặc nhận thấy mình không có cơ hội.

Bước 2: Hãy lắng nghe anh ấy

Trong những câu chuyện giữa bạn và anh ấy, hãy để anh ấy nói và lắng nghe anh ấy. Nhiều cô gái thích lấn át trong cuộc nói chuyện, điều này đôi khi khiến con trai cảm thấy không thích. Bạn nên làm ngược lại, hãy để anh ấy nói, cho anh ấy thấy rằng bạn là một người biết lắng nghe, hãy xây dựng và nuôi nấng những khía cạnh đơn thuần nhất của mối quan hệ này.

Cách tán trai đã có người yêu thành công dễ dàng-2

Bước 3: Luôn động viên tinh thần anh ấy

Khi tình bạn giữa hai người đã bắt đầu tiến triển thì hãy luôn sẵn lòng bên cạnh chàng. Bên cạnh để lắng nghe, chia sẻ và cảm thông mỗi khi anh ấy gặp vấn đề trong cuộc sống. Hãy lắng nghe anh ấy nói về những vấn đề của bản thân đặc biệt là các vấn đề trong mối quan hệ của anh ấy. Cho anh ấy thấy rằng bạn luôn sẵn lòng lắng nghe và chia sẻ với anh ấy bất cứ khi nào. Cho anh ấy thấy bạn là người có thể tìm đến mỗi khi mệt mỏi.

Bước 4: Nhắn tin cho anh ấy

Nếu cả hai đã có số điện thoại hoặc zalo hay facebook của nhau thì bạn hãy là người chủ động nhắn tin cho anh ấy, dùng những tin nhắn để gây sự chú ý thu hút anh ấy. Bạn nên gửi những tin nhắn hài hước về những việc đang xảy ra, phàn nàn về bài tập về nhà hay công việc hoặc những bình luận về bộ phim bạn mới xem. Hãy nhắn tin chia sẻ với anh ấy về những điều vui vẻ bạn làm trong cuộc sống để anh ấy nhận thấy rằng bạn là một người thú vị.

Cách này khá hiệu quả giúp bạn đánh giá được mức độ hứng thú của anh ấy đối với bạn thông qua việc anh ấy có trả lời tin nhắn của bạn hay là bỏ qua nó. Nếu anh ấy bỏ qua nó thì có thể bạn sẽ không có cơ hội nào cả.

Cách tán trai đã có người yêu thành công dễ dàng-3

Bước 5: Làm quen với những người bạn của anh ấy

Cách nhanh nhất để nhận được sự chú ý của một người chính là trở thành bạn bè với bạn của người ấy. Bạn nên tìm hiểu một chút về tính cách của họ để dễ dàng tạo sự thân thiện. Một khi tạo được sự thân thiện và ấn tượng tốt với bạn của anh ấy thì họ có thể nói tốt về bạn nếu vô tình nhìn thấy bạn.

Bước 6: Luôn tỉnh táo để nhìn ra cơ hội

Hãy tận dụng cơ hội nếu bạn được thường xuyên gặp gỡ người ấy thông qua các hoạt động chung của nhóm bạn, đây là thời điểm thích hợp để bạn có thể nắm bắt thông tin về mối quan hệ của hai người họ. Nếu đó là mối tình phút chốc thì ngay bây giờ bạn hãy lên chiến lược cưa đổ anh ấy ngay đi thôi. Đây không phải là “thừa nước đục thả câu” mà là bạn đang cho mình và cho chính anh ấy cơ hội để tìm được một nửa phù hợp hơn.

Cách tán trai đã có người yêu thành công dễ dàng-4

Bước 7: Sắp xếp thời gian đi chơi với anh ấy

Ngoài công việc hay trường học thì bạn hãy dành thời gian để đi chơi riêng với anh ấy. Lần đầu có thể là một buổi hẹn hò tại quán cafe hay ăn trưa hoặc ăn tối. Sau đó nếu bạn thấy buổi gặp gỡ riêng tư diễn ra thuận lợi thì hãy gợi ý thêm những lần gặp gỡ tiếp theo. Tận dụng những lần đi chơi riêng với anh ấy, bạn hãy bật đèn xanh để anh ấy nhận biết tình cảm của bạn.

Bước 8: Đừng khiến người ấy khó xử

Nếu hai người không thể ở bên nhau thì bạn cũng đừng trách móc hay oán hận bởi vì như vậy chỉ làm khổ chính bạn và những người xung quanh mà thôi. Việc bạn tỏ thái độ khó chịu khi thấy họ bên nhau hay liên tục hỏi khắp nơi về người ấy thật sự là điều bạn không nên làm vì nó chỉ khiến người ta cho rằng bạn là một người không hiểu chuyện mà thôi.

Cách tán trai đã có người yêu thành công dễ dàng-5

Bước 9: Tránh xa mạng xã hội

Vì sao chúng tôi khuyên bạn nên tránh xa mạng xã hội? Lý do là vì trên các trang cá nhân của anh ấy sẽ không thể tránh khỏi những hình ảnh, thông tin họ bên nhau hạnh phúc. Vì vậy rời khỏi chiếc điện thoại hay chiếc máy tính và bước ra ngoài gặp gỡ bạn bè hoặc tham gia các hoạt động xã hội sẽ hữu ích hơn cho bạn.

Lúc đó tinh thần bạn sẽ được thoải mái và quên đi phần nào thứ tình cảm đơn phương ấy, không phải cứ ngồi cả ngày bên màn hình máy tính để rình mò những thông tin về người ấy.

Bước 10: Vượt qua và bước tiếp

Cuối cùng nếu bạn thất bại thì cũng đừng quá đau buồn và oán trách bởi vì mình không thể ép buộc người khác yêu mình khi họ không tự nguyện. Cho nên nếu cảm thấy không có cơ hội thì hãy tìm cho mình một con đường khác, thả tự do cho bản thân để tìm một người khác phù hợp hơn.

Việc quên đi một người mình yêu là điều không dễ dàng nhưng nó không có nghĩa là không thể. Ngoài người ấy ra vẫn còn rất nhiều chàng trai tuyệt vời ngoài kia xứng đáng với bạn hơn nếu bạn chịu mở lòng đón nhận.

Những lời khuyên hữu ích dành cho bạn

– Bạn đừng nên hoàn toàn thay đổi bản thân vì anh ấy, đừng cố gắng biến mình thành mẫu bạn gái của anh ấy mà hãy là chính bạn. Anh ấy sẽ tôn trọng bạn vì điều đó.

– Bạn nên chắc chắn rằng anh ấy không lợi dụng bạn để làm cho bạn gái mình ghen. Có thể anh ấy đang nhận thấy mối quan hệ của chính mình đang xuống dốc và mượn bạn để hâm nóng lại mà thôi.

– Nếu anh ấy cũng thích bạn thì hai người sẽ liên tục chạm mặt, đây là dấu hiệu cho thấy anh ấy cũng có cảm giác với bạn.

– Đừng lao mình vào anh ấy.

– Đừng bao giờ bảo anh ấy chia tay với bạn gái cho dù anh ấy đang hẹn hò với ai.

– Đừng thử xen vào cuộc sống riêng tư của anh ấy vì có thể anh ấy sẽ cảm thấy khó chịu và tránh xa bạn.

– Đừng kể lể với mọi người rằng bạn thích anh ấy sẽ khiến cho anh ấy khó xử mỗi khi gặp bạn.

– Bạn hãy tự hỏi bản thân liệu có ổn không khi mình phá hoại một mối quan hệ đang hạnh phúc. Bạn hãy đặt mình vào vị trí của cô gái đó, bạn hãy cảm nhận cảm giác khi có người thứ 3 xen vào cuộc tình của bạn.

– Bạn càng nên cẩn trọng khi anh ấy chỉ xem bạn là đối tượng dự phòng, ngủ với bạn trong khi vẫn giữ mối quan hệ với bạn gái.

– Bạn hãy nhớ rằng nếu một chàng trai sẵn sàng chia tay bạn gái để đến với bạn thì một ngày nào đó bạn cũng sẽ có nguy cơ bị anh ta “đá” để đến với đối tượng khác cũng theo đuổi anh ta như bạn đã từng. Những chàng trai không kiên định như vậy thì không xứng đáng để bạn cố gắng. Mối quan hệ này sẽ không tồn tại được lâu và bạn có thể sẽ rơi vào tình cảnh tương tự.

[irp posts=”1543″ name=”Cách tán gái đã có người yêu hiệu quả đến bất ngờ”]

Những chia sẻ về cách tán trai đã có bạn gái để tăng cơ hội thành công trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Thực chất việc tán tỉnh một ai đó có thành công hay không còn tùy thuộc vào cảm giác của đối phương dành cho bạn. Tuy nhiên, đối với những chàng trai đã có người yêu mà vẫn sẵn sàng rời bỏ người yêu để đến với bạn thì tốt nhất bạn nên suy nghĩ thật kỹ. Bởi có thể bạn sẽ là đối tượng bị “đá” tiếp theo trong tương lai khi có cô gái khác xuất hiện.

Chia sẻ