Cách làm bạn trai hết giận khiến anh ấy yêu bạn nhiều hơn

Trong tình yêu, sẽ có đôi lúc cả hai xảy ra cãi vả giận dỗi là chuyện bình thường, đó là những yếu tố để giúp hai người hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn. Tuy nhiên, khi một trong 2 giận dỗi thì người còn lại nên dỗ dành và tìm cách giảng hòa với đối phương để mối quan hệ không quá căng thẳng dẫn đến những chuyện tiêu cực có thể xảy ra. Các cô nàng nếu đang bị người yêu giận thì nên tìm cách dỗ anh ấy thay vì im lặng. Dỗ như thế nào thì chúng ta hãy cùng xem cách làm bạn trai hết giận trong tít tắt dưới đây nhé.

Bí quyết làm bạn trai hết giận trong một nốt nhạc

1. Nói lời xin lỗi

Cách làm bạn trai hết giận khiến anh ấy yêu bạn nhiều hơn-1

Lời xin lỗi nên được nói ra đúng lúc, đúng thời điểm. Nếu bạn lỡ làm điều gì khiến anh ấy giận thì ngay lúc đó nên xin lỗi anh ấy và nhận sai nếu đó là lỗi của bạn. Đừng bao giờ nghĩ con trai luôn là người phải xin lỗi con gái cho dù con gái có làm sai, suy nghĩ này chỉ khiến mỗi quan hệ của 2 bạn trở nên căng thẳng hơn.

Hãy tỏ ra mình là người lớn và hiểu chuyện, biết nhận lỗi khi làm sai. Người yêu của bạn sẽ không nhỏ nhen mà cứ chấp nhất bạn nếu bạn chịu xin lỗi anh ấy. Con trai rất đơn giản các bạn ạ, chỉ cần bạn xin lỗi là anh ấy liền xoa đầu và bỏ qua ngay như chưa có gì xảy ra ấy mà. Hãy tập nói lời xin lỗi nếu mình làm sai nhé các nàng, đó không phải là yếu thế hay nhu nhược mà đó là hiểu chuyện.

2. Cho anh ấy thời gian

Cách làm bạn trai hết giận khiến anh ấy yêu bạn nhiều hơn-2

Nếu bạn đã xin lỗi mà anh ấy vẫn chưa hết giận thì có lẽ câu chuyện của cả 2 đang ở mức đỉnh điểm, hay bạn đã làm gì đó quá lố khiến anh ấy không thể nguôi giận. Vậy thì bạn hãy cho anh ấy thời gian để suy nghĩ, bình tĩnh lại. Có thể ngay lúc đó anh ấy đang rất giận và không muốn nói chuyện với bạn thì bạn cũng đừng bắt ép anh ấy mà hãy im lặng đợi cơn giận giảm xuống rồi mới tính cách xin lỗi.

Có thể cơn giận khiến anh ấy không suy nghĩ được gì nhưng vài ngày sau, mọi chuyện nguôi đi, cơn giận cũng lắng xuống thì đó là thời điểm thích hợp để cả 2 cùng ngồi lại và giải quyết vấn đề. Biết đâu khi hết giận anh ấy sẽ tự khắc gọi cho bạn trước đấy thôi.

3. Im lặng, không cải vã

Cách làm bạn trai hết giận khiến anh ấy yêu bạn nhiều hơn-3

Thường thì mỗi người ai cũng có quan điểm riêng nên khi gặp vấn đề sẽ nói ra hết những quan điểm của mình, điều đó tuyệt đối nên tránh trong trường hợp mâu thuẫn đang diễn ra gay gắt giữa bạn và anh ấy. Ngay lúc này, dù bạn có nói thế nào anh ấy cũng chẳng nghe lọt tai vì thế tốt nhất bạn nên im lặng và chấm dứt câu chuyện ngay tại thời điểm này và đợi đến khi cả 2 đủ bình tĩnh thì hãy tiếp tục nói đến nếu câu chuyện đó chưa được giải quyết.

Trong lúc cơn giận đang cao trào mà bạn cứ “châm dầu vào lửa” thì không những vấn đề đó không được giải quyết mà nó còn khiến mối quan hệ cả hai thêm gay gắt. Lúc này điều cần thiết nhất là bạn nên bình tĩnh và im lặng. Một lúc sau, anh ấy bình tĩnh sẽ tự khắc không còn giận bạn nữa.

4. Chuyển chủ đề sang một câu chuyện khác

Cách làm bạn trai hết giận khiến anh ấy yêu bạn nhiều hơn-4

Đây là một cách “đánh lạc hướng” vô cùng tinh vi khi bạn thấy anh ấy đang nổi giận với mình về một vấn đề nào đó. Thay vì cứ mãi nói về chuyện đó, bạn hãy khéo léo chuyển chủ đề sang một câu chuyện khác nhằm làm dịu đi căng thẳng tại thời điểm đó của cả 2. Nên lưu ý chủ đề mới phải là một câu chuyện khác hoàn toàn, không liên quan đến chuyện cũ, không có yếu tố gây tranh cãi thì mới có tác dụng nhé.

Đây là một trong những cách làm bạn trai hết giận cực kỳ hiệu quả đấy các nàng và cũng được xem là cách giao tiếp khá tinh tế và khéo léo. Anh ấy sẽ bị bạn cuốn vào một câu chuyện khác thú vị hơn và cơn giận cũng bị đánh bay.

[irp posts=”912″ name=”Cách làm người yêu hết giận khi yêu xa hiệu quả nhất”]

5. Nấu cho anh ấy món ăn yêu thích nhất

Cách làm bạn trai hết giận khiến anh ấy yêu bạn nhiều hơn-5

Bạn có biết là đàn ông ngoài yêu bằng mắt thì còn yêu bằng “đường ruột” nữa đấy. Hãy tận dụng những điểm này để dỗ dành bạn trai mỗi khi anh ấy giận nhé các cô gái. Bạn biết anh ấy thích ăn món gì nhất thì hãy nấu cho anh ấy ăn món đó, tốt nhất nên lựa thời điểm thích hợp như nấu bữa sáng hoặc bữa tối sau khi anh ấy đi làm về.

Thông thường con trai sẽ rất dễ tính khi ăn những món mình thích, lúc đó bạn có thể tha hồ dỗ ngọt anh ấy mà không sợ bị giận. Nếu có một người bạn gái hiểu mình mà còn lại nấy ăn ngon như thế thì ai mà chẳng thích. Anh ấy cũng sẽ tự động hiểu được ý đồ của bữa ăn thay lời xin lỗi của bạn nên sẽ không còn giận bạn nữa đâu.

6. Dùng lời ngon ngọt để “dụ dỗ”

Cách làm bạn trai hết giận khiến anh ấy yêu bạn nhiều hơn-6

Con gái được trời phú ban cho giọng nói ngọt ngào để “dụ dỗ” các chàng trai, vậy sao bạn không tận dụng lợi thế này để dỗ người yêu khi anh ấy đang giận. Hãy dùng những lời ngon ngọt để dỗ dành anh ấy, đặc biệt bạn phải nhẫn nại và chịu khó xuống nước một chút. Vì trong lúc bạn dỗ người yêu, chắc chắn anh ấy sẽ “làm nũng” mà không thèm để ý đến bạn hoặc trách móc bạn các thứ. Đó chỉ là cảm xúc nhất thời ngay lúc đó và cũng chính là dấu hiệu cho thấy anh ấy đang sắp rơi vào cái bẫy “mật ngọt” của bạn rồi đấy.

Là con gái hãy cương đúng lúc và nhu đúng chỗ mới có thể xử lý vấn đề một cách tốt nhất. Con trai khi nghe bạn gái dùng lời ngon ngọt thì dù “cứng” thế nào cũng phải “nhũn” ra thôi các nàng ạ.

7. Ôm anh ấy từ phía sau

Cách làm bạn trai hết giận khiến anh ấy yêu bạn nhiều hơn-7

Đây cũng là một cách làm bạn trai hết giận hiệu quả mà các nàng có thể thử. Hãy dùng “tấm thân bé nhỏ” của mình ôm chặt người yêu mỗi khi anh ấy giận. Một cái ôm bất ngờ từ phía sau lưng luôn là cái ôm ấm áp và dễ chịu nhất, bạn hãy sử dụng phương pháp này đúng lúc khi cần thiết hay sử dụng mỗi ngày đều được. :))

Nhẹ nhàng ôm anh ấy và thì thầm lời xin lỗi vụn về để anh ấy cảm nhận được tình cảm của bạn và cảm thấy bạn thật đáng yêu. “Anh hùng cũng khó qua được ải mỹ nhân”, đảm bảo dù cơn giận có lớn thế nào đi nữa cũng sẽ bị bạn đánh tan cho mà xem.

8. Khóc nhè trước mặt anh ấy

Cách làm bạn trai hết giận khiến anh ấy yêu bạn nhiều hơn-8

Trời phú ban cho con gái yếu đuối và những giọt nước mắt để làm “tan chảy” đàn ông. Nếu những cách trên đều không có tác dụng thì hãy dùng chiêu cuối cùng chính là những giọt nước mắt. Dù thế nào đi nữa bạn cũng là con gái, mà trong mắt con trai thì con gái rất yếu đuối và “mít ướt”. Vì thế mỗi khi thấy con gái khóc là con trai lại cuống cuồng cả lên và chẳng biết phải làm gì.

Bạn có thể sử dụng những giọt “nước mắt cá sấu” của mình để dỗ dành bạn trai khi giận. Đảm bảo khi thấy bạn khóc, cơn giận của anh ấy bỗng dưng biến đâu mất mà thay vào đó là tìm cách gì để dỗ bạn nín. Cách này rất hữu hiệu có thể lật ngược tình thế nhưng bạn không nên quá lạm dụng, chỉ nên sử dụng khi thật sự cần thiết nếu không muốn nó mất tác dụng về sau.

[irp posts=”895″ name=”Cách làm bạn gái hết giận nhanh hiệu quả nhất”]

Những cách làm bạn trai hết giận trên đây là những kinh nghiệm được lấy từ thực tế, các cô gái nên tham khảo và tìm ra cách tốt nhất để áp dụng cho bạn trai của mình mỗi khi anh ấy giận. Trong tình yêu sẽ có những lúc giận dỗi cãi vả xảy ra giữa hai người, điều quan trọng nhất để giữ mối quan hệ thêm bền chặt chính là biết thấu hiểu, cảm thông, vị tha và bao dung. Đó là những yếu tố quan trọng mà ai cũng cần phải học được.

Chia sẻ