Status yêu thương Đôc thân thì sao? Độc thân em vẫn cảm thấy mình rất ổn

Độc thân là khi bạn có thể biến mất đi đâu đó một vài giờ mà không phải làm cho ai đó vội vã lo lắng đi tìm, độc thân là khi bạn có thể để điện thoại hết pin mà không phải lo ai đó đang chờ cuộc gọi, độc thân là khi bạn trả lời tin nhắn chậm mà không phải lo làm cho ai đó giận hờn.

 

Độc thân là khi những ngày lễ có thể không có nhiều hoa, không có nhiều quà nhưng vẫnlàm cho bản thân mình vui theo cái cách mà mình muốn. Vẫn tụ tập bạn bè ngồi tám chuyện, hay cùng rủ nhau đi xem phim, đâu chỉ những người yêu nhau mới có thể hẹn hò, độc thân cũng có chứ, hẹn hò tập thể.

 

Status yêu thương Đôc thân thì sao? Độc thân em vẫn cảm thấy mình rất ổn-1

 

Độc thân là bạn không quá ép buộc mình vào những mối quan hệ khiến mình mệt mỏi, độc thân là khi bạn không mất quá nhiều thời gian cho việc giận dỗi, làm lành, độc thân là khi bạn chẳng cần ai đó để ý cằn nhằn bạn không được làm cái này, không nên làm cái nọ, độc thân là khi bạn sống cho riêng bạn mà thôi.

 

Độc thân là khi bạn có rất nhiều khoảng không gian riêng tư mà không sợ ai đó làm phiền,độc thân là khi bạn có thể đi chơi, thăm thú rất nhiều nơi mà không bị ràng buộc, độc thân nó có nhiều đặc quyền như thế đấy.

  • Status buồn Trái tim nhiều vết thương luôn đẹp, cái đẹp của trưởng thành và bi thương

Nếu bạn đang là một cô gái độc thân, không sao đâu, đừng nhìn người ta rồi có chút gì đó ghen tị, người khiến cho người khác ghen tị bây giờ chính là bạn đó. Cứ hễ nhắc đến chuyện không có người yêu là người ta nhìn em với ánh mắt khinh khi. Ôi, bao nhiêu tuổi rồi mà còn chưa có người yêu? Thế thì bao giờ mới lấy chồng? Xinh thế mà ế à?…

 

Đôi khi người ta phát ngôn ra cái từ “ế” một cách quá vô tư, mà không biết rằng rõ ràng họ đang sử dụng từ sai ngữ cảnh. Là em không có người yêu, không có nghĩa là em ế.

 

là không có ai quan tâm, không có ai thèm đếm xỉa đến. Ế là một sự vô duyên với cuộc đời, mãi mãi không thể tìm được mảnh ghép phù hợp với mình. Còn em, và những cô gái khác cũng đang giống như em, chắc chắn là không ế.

 

Chúng em biết tự yêu thương mình, trước khi chờ người khác đến và yêu thương lấy chúng em. Có thể chúng em mạnh mẽ một chút, không ưa tỏ ra ủy mị, nên người ngoài nghĩ rằng chúng em thật sự mạnh mẽ, và việc vô tư “đập” từ ế vào mặt chúng em là một việc quá đỗi thường tình.

 

Nhưng thật ra, những câu thăm hỏi vô thưởng vô phạt ấy nếu cứ dùng đi dùng lại nhiều lần, sẽ tạo thành tác dụng phụ. Và chắc chắn việc nói chúng em ế không khiến chúng em quyết tâm có người yêu được đâu, chỉ khiến chúng em xa lánh bạn mà thôi.

 

Có thể cách nhìn về tình yêu của chúng em khác với mọi người. Cho nên chúng em vẫn chưa thật sẵn sàng chuẩn bị tâm lý cho chuyện yêu đương. Vì chúng em không muốn tùy tiện, cũng không muốn vì nao núng sợ bị ế mà phải vội vội vàng vàng yêu lấy một người.

 

Status yêu thương Đôc thân thì sao? Độc thân em vẫn cảm thấy mình rất ổn-2

 

Chúng em chỉ muốn tận hưởng nhiều thêm một chút những ngày tươi đẹp trong thời gian son rỗi. Chúng em cũng chỉ muốn chăm chút mình tốt hơn, tràn đầy sức sống hơn, để gặp được một người thật sự xứng đáng, muốn trân trọng chúng em hơn.

  • Status đau khổ viết cho tình yêu Không thể rời bỏ cũng không thể ngừng yêu thương

Có những chuyện, không phải là không thể, mà là chưa tới lúc. Có người yêu chính là một trong số đó. Nếu quá dễ dãi yêu thương một người, rồi sau đó lại dễ dàng nói câu chia tay, thì yêu làm gì cho phí thời gian và hao tổn công sức? Chúng em muốn những mối tình sâu, để được ở bên một người thật lâu. Bởi vậy chúng em cũng sẽ kiên nhẫn mà chờ đợi, kiên nhẫn mà tìm kiếm lâu hơn so với người khác một chút. Chậm mà chắc, có gì phải lo âu?

 

Còn bây giờ, hiện tại thì chúng em thấy ổn với sự độc thân của mình. Sáng đi làm, tối trở về nhà. Thời gian dành cho bản thân chính là thời gian được cưng nựng con mèo hay ngồi trên sô pha xem một bộ phim, sụt sịt khóc hết một lít nước mắt, nước mũi hòa cùng với bỏng ngô nhai rộp rộp, quần áo pijama xộc xệch, đầu tóc rối bù… Nhưng lại hoàn toàn thư giãn, hoàn toàn yên ả, hoàn toàn là một vùng trời bình yên mà không có bất cứ ai xâm phạm vào khiến cho chúng em phải nhăn mày khó chịu.

 

Đó, hiện tại chuỗi ngày độc thân của chúng em ổn như thế đó. Cho nên chúng em mới chưa có nhu cầu yêu, cho nên đừng mãi hỏi han tình trạng yêu đương và tự thương hại chúng em với từ ế ẩm nữa. Chúng em cũng chưa phải là món hàng quá date cần thanh lý gấp, nên ngừng xỉa xói, ngừng khinh khi. Chưa có người yêu là bởi vì chúng em đang tự yêu lấy bản thân mình. 

 

Bạn không quá ép buộc mình vào những mối quan hệ khiến mình mệt mỏi, độc thân là khi bạn không mất quá nhiều thời gian cho việc giận dỗi, làm lành, độc thân là khi bạn chẳng cần ai đó để ý cằn nhằn bạn không được làm cái này, không nên làm cái nọ, độc thân là khi bạn sống cho riêng bạn mà thôi.

 

Độc thân là khi bạn thoải mái làm những điều mà bạn muốn, tụ tập bạn bè ăn uống nói chuyện, thoải mái la cà quán xá, đôi lúc chỉ muốn một mình yên tĩnh, nhấm nháp cà phê, đọc cuốn sách hay, có khi đơn thuần là nhìn dòng người ngoài kia đang vội vã.

 

Tận hưởng niềm vui đi cô gái độc thân Cuối cùng anh ấy cũng sẽ xuất hiện bên đời bạn và nắm tay bạn thì hiện tại hãy cứ tận hưởng niềm vui đi cô gái. Đừng dùng thời gian của mình để cô đơn và buồn vu vơ tình yêu của thiên hạ.

 

Status yêu thương Đôc thân thì sao? Độc thân em vẫn cảm thấy mình rất ổn-3

 

Tại sao con gái lại cứ phải buồn vì một người con trai của một người con gái khác? Tại sao lại cứ phải chạnh lòng vu vơ vì thứ tình cảm của thiên hạ? Tại sao lại cứ vì chưa có người yêu mà ngày buồn đến thế? Chúng mình những cô gái còn đang độc thân đã yêu hoặc chưa từng yêu thì hãy cười lên sống cuộc sống của mình đi. Hãy làm những điều mình thích điên khi mình muốn và đến những nơi mình muốn đi. 

 

Tại sao chúng ta lại phải cảm thấy cô đơn khi chàng trai của chúng ta còn đang tắc đường ở một nơi nào đó hoặc vì bất cứ lý do nào khác mà giờ này chưa đến nắm tay ta? Em đã nhắn tin cho những người bạn thân lâu ngày không liên lạc mà lâu nay chẳng bận rộn em cũng đã vô tình quên chăm chút cho mối tình cảm ấy. 

 

Lời kết:  Hãy làm những điều ý nghĩa hơn cho cuộc sống của bạn của em cuối cùng người con trai ấy cũng đến nên tranh thủ khi anh ấy chưa đến thì sống cho riêng mình đã

Chia sẻ